• Chia sẻ
  • Những lưu ý khi mua balo laptop

Những lưu ý khi mua balo laptop

Với bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm khi đi mua laptop. Hi vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm hữu ích cho mình!

Hưng Phú là công ty đi đầu trong việc sản xuất balo túi xách. Chính vì thế chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Việc cần làm trước tiên là bạn nên tìm một cửa hàng bán balo laptop uy tín với chất lượng tốt, giá cả phù hơp.

Khi chọn được balo ưng ý, bước tiếp theo là bạn kiểm tra balo laptop đó. Đầu tiên là bạn kiểm tra ngăn chống sốc cho laptop. Ở đây, bạn hãy kiểm tra thật kĩ lớp chống sốc, xem xét độ dày của nó, chất liệu của nó là chất liệu gì, tốt hơn cả là nên có chất liệu cotton sẽ giúp laptop không lo bị xước. Tiếp theo là bạn xem kích cỡ của ngăn laptop có phù hợp với laptop của bạn chưa? Ngăn laptop có kích thước vừa vặn với laptop sẽ là nơi đựng laptop chắc chắn, bạn không lo laptop bị xê dịch trong quá trình bạn di chuyển. Tốt nhất là bạn nên chọn balo laptop có lơp lót dày phía dưới đáy ngăn laptop nhé, sẽ tránh cho laptop bị xốc, va chạm khi di chuyển.

Kế tiếp là bạn kiểm tra quai balo laptop.Đây được xem một trong những phần quan trọng nhất khi bạn lựa chon mua balo laptop. Bạn nên kiểm tra kĩ đường may nối của quai với thân balo, đánh giá mức độ dày của đường chỉ, phải đảm bảo chắc chắn, không lo bị tuột quai khi đeo, có như thế bạn mới an tâm khi đựng laptop bên trong. Nếu quai đeo balo được làm từ chất liệu dày, có đệm thoáng khí thì rất tốt. Bạn nên chọn mua balo có quai đeo như thế.

Chi tiết không thể không kiểm tra đó chính là đệm lưng balo. Tránh cho việc làm tổn hại đến laptop, bạn không nên chọn loại balo có phần đệm quá cứng hoặc cong. Nhất là các bạn hay sử dụng balo du lịch có phần lưng cong để đựng laptop. Như vậy là rất dễ nguy hại cho laptop đựng bên trong. Ngoài ra, bạn cũng nên xem phần đệm lưng có được làm thêm lớp thoáng khí hay không? Nếu có thì sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng balo đó!

Tiếp đến là kiểm tra khóa kéo balo. Bạn nên kéo thử khóa kéo để kiểm tra độ trơn tru của dây kéo. Và nên chọn balo có tay cầm khóa kéo bản to vừa tay, dễ sử dụng. Thêm nữa, bạn nên kiểm tra kĩ xem chất liệu của tay cầm khóa kéo là gì, có chắc chắn không. Nếu khóa balo được làm từ khóa YKK thì rất tốt.

Cũng giống như khi đặt may ao thun dong phuc, bạn cần kiểm tra kỹ đường may của áo thì với balo, bạn cũngnên xem kĩ đường may balo. Đây chính là phần đảm bảo cho các bộ phận, chi tiết balo có được chắc chắn hay không? Xem xét chỉ may balo có được may bằng loại chỉ dù chuyên dụng không, có như thế mới đảm bảo thời gian sử dụng balo được kéo dài, không lo sợ bị bung chỉ.

Đồng phục Hưng Phú chuyên cung cấp các loại áo thun đồng phục, balo chất lượng cao, túi vải không dệt,... Đặt hàng tại website hoặc nhấc máy gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết.