399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Những lưu ý để tắm trắng cho nam hiệu quả nhất

Những lưu ý để tắm trắng cho nam hiệu quả nhất

Hiện nay,không chỉ có phái nữ mà nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp, nhất là việc chăm sóc làm đẹp cho làn da của mình. Tắm trắng là sự lựa chọn hàng đầu đối với nam giới muốn có một làn da trắng mịn, săn chắc. Nhiều nam giới lựa chọn tắm trắng tại nhà. Câu hỏi được đặt ra là: Có những lưu ý nào không để có tắm trắng hiệu quả và an toàn nhất?

Những lưu ý để tắm trắng cho nam hiệu quả nhất

Nam giới thường có một làn da dày, nhiều bã nhờn, mồ hôi giàu. Hơn thế nữa, nam giới cũng rất ít khi có những biện pháp che chắn tránh khỏi những tác động bên ngoài như bụi, khói… Bởi vậy, chăm sóc làn da là một điều vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp cho phái mạnh có được một làn da như mong muốn mà còn tăng thêm vẻ đẹp, sức hút đối với những người khác giới.

Nhiều nam giới thì lựa chọn tắm trắng cho nam tại TPHCM, Hà Nội… Nhưng một số khác thì lại lựa chọn tắm trắng tại nhà. Việc tắm trắng tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn, giúp bạn có thể tự bố trí thời gian mà hiệu quả mang lại cũng rất cao. Thế nhưng để việc tắm trắng được hiệu quả thì nam giới cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề.

Cụ thể là cần có bước tẩy da chết trước khi tắm trắng. Đây là điều đầu tiên và cũng là điều cần thiết để bạn có thể có được hiệu quả như mong muốn. Việc tẩy da chết này vừa làm sạch da vừa giúp cho da được hấp thụ tốt các dưỡng chất làm trắng da.

Một lưu ý nữa mà các đấng mày râu cần phải lưu ý là sau khi tắm trắng cần có bước bôi kem dưỡng ẩm. Bôi kem dưỡng ẩm có quan trọng hay không phụ thuộc vào việc loại da của bạn. Cụ thể là nếu da bạn khô hoặc hỗn hợp thì nên có bước bôi kem dưỡng ẩm sau khi tắm. Trường hợp da bạn quá dầu thì không nhất thiết phải bôi kem đưỡng da. Ngoài ra cần có các cách bảo vệ tránh làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.