• Kinh tế
  • Những lợi ích khi sử dụng ổn áp Lioa SH 1000

Những lợi ích khi sử dụng ổn áp Lioa SH 1000

Ổn áp Lioa SH 1000 được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, kiểu dáng thiết kế hiện đại mang đến cho sản phẩm đường truyền chạy êm, tiêu hao năng lượng thấp.

Để duy trì sự hoạt động ổn định của các thiết bị điện trong gia đình kể cả khi có sự cố về điện thì sử dụng ổn áp LioaSH 1000 là lời khuyên tốt nhất. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện khá lớn.

Máy có thể hoạt động tốt ở điều kiện nhiệt độ từ ‑50C đến 400C. Được trang bị tích hợp tính năng bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt mạch tự động đảm bảo các thiết bị điện luôn trong tình trạng an toàn.

Ổn áp Lioa SH 1000 với công suất 1000VA, thích hợp sử dụng cho các thiết bị có công suất nhỏ cần sử dụng ổn áp để điều chỉnh điện áp nguồn điện thích hợp điện áp của thiết bị điện. Đảm bảo các thiết bị điện gia dụng như máy bơm nước, tủ lạnh, nồi cơm điện… luôn hoạt động đúng công suất cho hiệu quả sử dụng tốt nhất mà không bị sụt áp hay tăng áp.

Ổn áp Lioa SH 1000 giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu cũng như tránh lãng phí khi mua ổn áp quá lớn nhưng sử dụng không hết công suất. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com