• Làm đẹp
  • Những điều cần biết về phương pháp lăn kim tế bào gốc?

Những điều cần biết về phương pháp lăn kim tế bào gốc?

Lăn kim tế bào gốc hiện đang được sử dụng ngày càng nhiều, song, không phải ai cũng biết rõ các thông tin như hiệu quả, an toàn hay cơ chế hoạt động lẫn thời gian và chi phí của nó ra sao. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm định hướng tốt nhất.

Trong nhiều năm trở lại đây, lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc hay còn gọi là liệu pháp tăng sinh collegen với sự kết hợp giữa nghiên cứu và chứng minh lâm sàng với những đột phá mới. Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả lấp đầy sẹo nhanh mà còn điều trị được dứt điểm các bệnh lý khác về da như nám, tàn nhang, thâm, xỉn màu, đồi mồi, rạn da… vô cùng hiệu quả và an toàn.

Bằng sự hỗ trợ của bánh lăn hiện đại, sự kết hợp giữa máy điện di hai đầu nóng lạnh theo công nghệ Hàn Quốc cùng với những thành phần dưỡng chất an toàn, cao cấp nhất và hơn hết chính là sự tận dụng độc đáo với cơ chế phức hợp sinh lý của chính cơ thể nhằm kích thích và tái tạo da toàn diện, an toàn nhất từ sâu bên trong.

Phương pháp lăn kim hiện đại còn có liệu trình khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian và có thể sử dụng cho nhiều đối tượng với loại da hay tình trạng bệnh lý lẫn độ tuổi khác nhau. Tùy thuộc vào các yếu tố riêng của từng đối tượng mà các chuyên gia sẽ áp dụng số lần điều trị phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn. Với chi phí phải chăng, lại có sự đa dạng dịch vụ cung cấp như hiện nay, chắc chắn bạn sẽ sớm lấy lại được diện mạo mới cho làn da của mình mà không cần lo lắng hay băn khoăn về bất cứ vấn đề gì nữa.