399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Những điều cần biết về Jotun paints (vietnam) co. ltd

Những điều cần biết về Jotun paints (vietnam) co. ltd

Những điều cần biết về Jotun paints (vietnam) co. ltd được trình bày đầy đủ và chi tiết về công ty sơn Jotun Việt Nam chuyên nghiệp và phát triển bền vững từ khi bước vào thị trường sơn đầy tiềm năng như các nước Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Jotun Việt Nam là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm của hãng luôn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn bởi chất lượng, sự tiện dụng và những tính năng ưu việt. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn 1 cái nhìn khác biệt về Jotun Việt , địa chỉ Jotun paints (vietnam) co. ltd và sự khác biệt về những sản phẩm của hãng sơn này.

Nhà cung cấp giải pháp sơn tổng thể

Với việc hướng đến trở thành một nhà cung cấp sơn tổng thể, Jotun hoạt động trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau:

- Dòng sơn trang trí bao gồm cả nội thất và ngoại thất

- Dòng sơn công nghiệp

- Dòng sơn kim loại và gỗ

- Dòng sơn tĩnh điện

Nhà máy sản xuất sơn lớn tại Việt Nam

Không ngẫu nhiên mà Jotun trở thành 1 trong những thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam. Nhà máy sơn Jotun Việt Nam có công suất lớn với tổng năng suất 1 năng ước tính khoảng 25 triệu lít và tổng số vốn đầu tư là 16,1 triệu USD.

Nhà máy sơn Jotun được đầu tư hơn hàng ngàn mét vuông với công suất hoạt động ngày đêm đáp ứng nhu cầu

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun

Hệ thống phân cấp đại lý của Jotun

Hệ thống đại lý của sơn Jotun bao gồm rất nhiều cấp khác nhau từ đại lý cấp 1 cho đến các đại lý cấp thấp hơn và các cửa hàng bán lẻ. Đại lý cấp càng cao quy mô càng lớn, mức chiết khuất cao hơn và nhiều ưu đãi, dịch vụ tốt hơn.

Bộ sưu tập màu sắc đa dạng

Jotun cung cấp 1 hệ thống màu sắc vô cùng phong phú với hơn 2 000 màu đem đến cho khách hàng vô vàn những lựa chọn khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn màu của các sản phẩm trên cây sơn màu Jotun tại cửa hàng, bảng màu Jotun trên website hay thử phối màu sơn Jotun trong không gia của mình bằng phần mềm phối màu chuyên dụng của chúng tôi.

Những màu cơ bản của Jotun luôn có sẵn khi khách hàng chọn mua tại bất cứ cửa hàng nào. Tuy nhiên, với những gam màu khác, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của các chuyên gia, sử dụng 1 số màu sắc khác nhau của Jotun và pha trộn chúng theo 1 tỷ lệ phù hợp.

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam có trụ sở tại nhiều tỉnh thành trong khắp cả nước Việt Nam

Tìm kiếm địa chỉ văn phòng sơn Jotun tại Việt Nam

Để tìm kiếm địa chỉ của Jotun paints (vietnam) co. ltd (địa chỉ văn phòng Jotun chính hãng tại Việt Nam), khách hàng cần làm theo các bước như sau:

- Truy cập vào website chính thức của Jotun: https://www.jotun.com

- Chọn mục liên hệ

- Trong ô tìm kiếm Jotun tại quốc gia của bạn, chọn: “Viet Nam”

- Một loạt danh sách về các văn phòng đại diện của Jotun paints (vietnam) co. ltd sẽ hiện ra như Jotun paints (vietnam) co. ltd ở Bình Dương, Hà Nội hay Hải Phòng …

SONBAYMAU.COM