• Gia đình
  • Những điểm xấu xí ở bạn khiến chàng yêu!

Những điểm xấu xí ở bạn khiến chàng yêu!

Dù thích chém gió về bản thân là thói quen chưa thực sự tốt, song chúng lại giúp bạn "ghi điểm" trong mắt chàng!

Một gương mặt đẹp và một cơ thể hấp dẫn là điều đàn ông luôn muốn ở một người phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh mặt đẹp long lanh đó, phữ nữ cũng có những bí mật nho nhỏ là những “tật xấu” trong thói quen hàng ngày. Ấy vậy mà, ở một khía cạnh nào đó, chúng là trở nên vô cùng đáng yêu trong mắt người đàn ông của bạn. Dưới đây là những thói quen đó:

1. Luôn bỏ sót thức ăn

Một anh chàng tâm sự: “Vợ tôi ăn bất cứ thứ gì cũng thường bỏ sót lại một ít. Thực ra, đó là một thói quen không tốt vì cô ấy không bao giờ ăn uống gọn gàng. Nhưng tôi lại yêu cô ấy bởi điều này. Bởi mỗi khi đi làm về đói bụng, tôi sẽ không phải lo mình không có gì “lót dạ” tạm khi chưa có cơm ăn”.

2. Dành quá nhiều thời gian để chải chuốt

“Tôi rất thích ngắm nhìn vợ những lúc cô ấy trang điểm và tự làm đẹp cho bản thân mình. Dù đôi lúc, tôi thấy chúng mất quá nhiều thời gian, song khi cô ấy chăm sóc cho bản thân mình, tôi cảm nhận được rằng cô ấy đang cố gắng làm tôi hài lòng”, chia sẻ của anh K, 40 tuổi.

3. “Dấu nhẹm” sở thích thật của bản thân

Theo lời kể của anh L hiện là một kỹ sư thì vợ anh luôn nói rằng chị rất “dị ứng” với các chương trình truyền hình thực tế vì chúng vô cùng nhạt nhẽo và mất thời gian. Tuy nhiên, sau đó, chị đã bị anh bắt gặp khi đang xem một trong những chương trình như thế. Lúc đó, chị chỉ còn biết cách cười trừ để chữa thẹn. Anh L chia sẻ, anh thấy vợ thật “đáng yêu” những lúc như thế!

4. Quá coi trọng vẻ bề ngoài của chính mình

“Bạn gái tôi chỉ tự tin đứng trước mặt tôi khi cô ấy nghĩ mình xinh đẹp nhất. Nhưng có lần nàng bị ốm và đành để tôi tới chăm sóc lúc cô ấy không hề trang điểm hay ăn mặc diện dàng. Tuy nhiên, với tôi, lúc không trang điểm, trông nàng cũng thật xinh đẹp và dễ thương. Thực ra, vấn đề là cô ấy quá coi trọng vẻ bề ngoài của mình mà thôi!”, chàng trai tên K chia sẻ.

Chàng không hề thất vọng nếu bạn thích “chém gió” về tài nấu nướng của mình (Ảnh minh họa)

5. Ăn quá nhiều

Đừng nghĩ rằng thói quen ăn quá nhiều và cơ thể không được thon gọn của bạn là nhược điểm lớn. Ngược lại, với nhiều ông chồng, vợ ăn uống tốt và sở hữu một thân hình khỏe mạnh mới là điều hấp dẫn nhất. Anh chàng tên H tâm sự rằng: “Vợ tôi liên tục ăn và ăn, đặc biệt là sô cô la. Cô ấy đã tăng cân vì sở thích này. Nhưng nếu một ngày thiếu sô cô la trong nhà chắc tôi sẽ nhớ mùi vị của nó lắm!”.

6. Thích “chém gió” về tài nấu nướng của mình

Đây là một chia sẻ thú vị mà bạn nam tên N đã gửi cho chúng tôi. Bạn viết rằng: “Vợ tôi luôn tự hào với tôi rằng cô ấy có thể nấu chính xác và ngon lành những món ăn mà cô ấy chỉ ăn qua một lần. Mỗi khi ăn ở tiệm về, cô ấy cũng luôn tự tin “tái hiện” lại các món ăn mà chúng tôi vừa gọi dù chúng có thể không chính xác lắm. Nhưng hôm vừa rồi, khi chúng tôi đi ăn nhà hàng và chuẩn bị ra về, tôi đã tình cờ bắt gặp cô ấy hỏi anh bồi bàn một cách chi tiết công thức và tên gọi của món ăn chúng tôi vừa dùng. Thì ra đây chính là bí mật của cô ấy!”.

Hãy mừng vì chàng không hề khó chịu khi bạn sa đà vào việc chăm chút vẻ bề ngoài! (Ảnh minh họa)

7. Hay hát dù hát … không hay

Anh P, hiện làm công việc kinh doanh tâm sự rằng: “Vợ tôi hát không được hay cho lắm. Tuy nhiên, cô ấy rất thích hát và có thể hát vô cùng tự tin. Mỗi khi nấu ăn, làm việc nhà hay có thời gian rảnh rỗi là cô ấy lại “khoe” giọng dù cô ấy không bao giờ có thể hát trọn vẹn một bài và thông thường, những bài hát của cô ấy đều giống như ngâm thơ vậy!”.

Trên đây là tổng hợp những điểm yếu của phụ nữ mà đôi khi lại trở thành điểm mạnh của họ trong mắt người bạn đời. Trong cuộc sống, không ai là không có một vài thói quen “xấu xí”. Nhưng bạn nên nhớ rằng, điều quan trọng là chúng được người bạn đời của bạn cảm thông và chấp nhận!