399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Những đặc tính riêng của máy gặt đập Kubota

Những đặc tính riêng của máy gặt đập Kubota

Đặc tính của mỗi loại máy gặt đập là hoàn toàn không giống nhau, do đó, trước khi sử dụng thì việc chọn lựa trở nên khó khăn hơn với rất nhiều người. Nhưng không phải vì thế mà không phải không có cách chọn lựa, dưới đây, một số gợi ý khách quan nhất sẽ giúp bạn có thêm đề tài tham khảo cụ thể.

Những đặc tính riêng của máy gặt đập Kubota

Hiện tại, máy gặt đập liên hợp Kubota đang chính là một trong những sự chọn lựa hàng đầu và nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của người dùng. Bởi đây là sản phẩm cơ giới thuộc được ứng dụng nhiều thành tựu về công nghệ hiện đại, sản xuất trên nhu cầu thực tế mong muốn của người dùng một cách tường tận nhất nên mang đến hiệu quả cao và tuyệt đối hơn.

Hầu hết, các đặc điểm thiết kế của nó đều mang đến sự hài lòng từ động cơ, chất liệu, chế độ vận hành, kích thước, kiểu dáng đến giá cả. Có thể phân tích thêm một số đặc điểm nổi bật nhất của máy gặt đập liên hợp Kubota như: khả năng đập lúa, sàng lúa còn mang đến nhiều ưu việt nhờ trang bị hệ thống đập và sàng với năng suất cao khi xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên việc lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập dễ dàng và nhanh chóng nhất nên cũng giúp làm giảm thiểu tối đa tỉ lệ thất thoát và hạt vỡ, xử lý tốt trên cánh đồng có nhiều lúa và trong tình trạng lúa ẩm do mưa.

Sau khi xử lý hiệu quả việc đập lúa thì hệ thống sàng lọc hiệu quả cao bằng luồng khí lưu độc đáo theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản bằng cách đưa luồng gió ổn định vào toàn thể khay sàng, giúp lúa được sàng kỹ và sạch hơn, nhưng không cho lúa bị vỡ hay bị tróc vỏ. Dù sử dụng để thu hoạch trong điều kiện khó khăn, bất lợi nhất nhưng vẫn có thể xử lý dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng nên luôn được đánh giá cao về mọi mặt cũng không phải là xa lạ.