399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Những đặc điểm của dòng laptop IBM workstation W520

Những đặc điểm của dòng laptop IBM workstation W520

Laptop IBM workstation W520 là một dòng sản phẩm của hãng Lenovo, được biết đến như một dòng máy trạm, có thiết kế tương đối khác biệt so với các dòng máy tính xách tay thông thường, với những đặc điểm về thiết kế được đánh giá tương đối cao.

Những đặc điểm của dòng laptop IBM workstation W520

Một số đánh giá về dòng laptop IBM workstation W520

Dòng IBM workstation W520 được biết đến như sản phẩm tốt nhất của Lenovo về tốc độ và hiển thị full HD. Laptop IBM workstation W520 có kết cấu vững chắc, tuổi thọ pin cao và một số các tính năng khác như nhận diện dấu vân tay, và một hệ thống cổng vào không chê vào đâu được.

Về thiết kế bên ngoài, Lenovo vẫn trung thành với những thiết kế theo model cũ của mình, đó là độ chắc chắn của những khớp nối, thiết kế bề ngang được nhấn mạnh. Hơn nữa, phần vỏ rất chắn chắc, có khr năng chịu được sức nặng, phần phím cũng rất chắc chắn và nhạy. Nói về bàn phím, chiếc laptop IBM workstation W520 có thể nói đã thỏa mãn được những khách hàng khó tính nhất và đỏi hỏi những tiêu chí nghiêm ngặt nhất. Bàn phím của Laptop IBM workstation W520 là đặc trưng của một chiếc laptop mang thương hiệu ThinkPad. Một thanh nhỏ có chức năng đặt và bỏ âm thanh, tăng giảm âm lượng, Lenovo ThinkVantage, truy cập vào Toolbox một cách nhanh chóng và nút power. Kích thước của những phím quan trọng như Escape hay Delete, Backspace được thiết kế to hơn, giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà tiện lợi hơn.

Về màn hình, Laptop IBM workstation W520 được thiết kế với màn hình full HD, có độ phân giải 1920×1080, màn hình phẳng, và màn hình tỉ lệ 16:9. Với gam màu 95%, màu sắc trên màn hình sẽ thay đổi liên tục, người dùng có thể tự điều chỉnh bằng cách bật ứng dụng lên. Về hệ thống loa ngoài, laptop IBM workstation W520 có 2 loa đặt ở hai bên nà phím.

Một số khuyết điểm của dòng laptop IBM workstation W520

Laptop IBM workstation W520 được thiết kế phù hợp cho những người có nhu cầu sử dụng cho công việc là chính, cho nên dòng mày tính này chú trọng đến tính năng vượt trội và các phần mềm chuyên dụng hơn là thiết kế bên ngoài. Do đó, một trong những khuyết điểm của máy đó là có bề ngoài thô kệch, vỏ máy dày và khá nặng. Dòng laptop IBM workstation W520 rất phù hợp với những người có tính cách nghiêm túc, chú trọng tính chất lượng trong công việc, đặc biệt phù hợp với những người là nam giới, yêu cầu cao đối với công việc.

Ngoài ra, một khuyết điểm tương đối lớn của dòng laptop IBM workstation W520 đó là hiệu năng của pin. Thời lượng pin của dòng laptop này tương đối ngắn, khi không cắm sạc, sản phẩm ở trạng thái tốt nhất cũng chỉ sử dụng được từ 2 đến 3 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, Khuyết điểm này cũng được phần lớn khách hàng của sản phẩm chấp nhận. Vì dòng laptop IBM workstation W520 được sử dụng nhiều trong công việc mang tính cố định, người sử dụng cũng có thể vừa sử dụng vừa cắm sạc cho sản phẩm, nên không có quá nhiều khó khăn khi đối mặt với khuyết điểm này của máy.