Trang chủ »

Nhu cầu sử dụng đèn led Philips hiện nay

Nhu cầu sử dụng đèn led Philips hiện nay
(Ngày đăng: 14-02-2019 09:43:28)
Thời xưa khi ngành điện chưa phát triển, sử dụng đèn dầu là vấn đề rất khó khăn và cực nhọc. Con người không được hưởng sự tiện nghi & chiếu sáng sử dùng đèn dầu heo hút. Từ khi ngành điện phủ khắp cả nước nhu cầu sử dụng đèn led Philips trở nên phổ biến bởi đặc tính chiếu sáng của nó mang lại.

Nhu cầu sử dụng đèn led Philips hiện nay

 

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sản xuất bóng đèn thắp sáng ngày càng phát triển. Một trong những dòng bóng đèn chiếm được sự tin cậy trong lòng người tiêu dùng là đèn led Philips. Đèn led Philips tiết kiệm điện năng rất tốt, chiếu sáng thì khỏi phải bàn cãi, cực kỳ sáng. Đặc biệt tuổi thọ bóng đèn lâu hơn những loại khác. Đó là lý do vì sao đèn led Philips luôn được ưu chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Trong các dòng đèn gồm đèn sợ quang hay còn gọi đèn tròn, đèn huỳnh quang, đèn compact, đèn led…Mỗi bóng đen có một đặc điểm, cấu trúc và cơ chế làm việc khác nhau. Đèn tròn là loại bóng đèn có lâu đời nhất, điện năng tiêu thụ của loại đèn này rất lớn, phần lớn đèn tiêu thụ điện năng để đốt nóng, phần ít còn lại phát sáng. Loại đèn này tuổi thọ không cao nhưng nó được sử dụng ở những nơi cần tỏa nhiệt điện năng ra làm nóng lên môi trường bên ngoài.

Đèn huỳnh quang cũng giống như đèn compact  đèn tỏa công suất ít hơn, nhưng ánh sáng cho bóng đèn nhiều hơn. Năng lượng tiêu thụ  được chuyển thành ánh sáng, tiết kiệm điện. Tuy nhiên, đèn quang cũng dễ bị bất tiện nếu nơi nào điện không được mạnh hay xảy ra tình trạng chớp liên tục sẽ rất bất tiện.

Đèn led Philips điện năng tiêu thụ sẽ chuyển thành ánh sáng. Nên sử dụng đèn led Philips rất tiết kiệm năng, tuổi thọ lại cao tương đương với 100.000h nếu sử dụng thắp sáng liên tục. Điều đó có nghĩa là nếu thắp trong gia đình bình thường thì thời gian thắp sáng không phải lúc nào cũng liên tục. nên việc đạt 100.000h thì phải đạt một thời gian khá xa, mà tiết kiệm điện năng cho mỗi gia đình vừa tiết kiệm tiền điện, vừa đủ ánh sáng. Đó là lý do vì sao nhu cầu sử dụng đèn led Philips điện nay tăng cao.