• Chia sẻ
  • Nhờ có xe đẩy em bé công việc của tôi nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Nhờ có xe đẩy em bé công việc của tôi nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Trước đây, tôi vừa phải trông con, vừa phải làm việc nhà, việc bếp núc, rất vất vả, bận rộn, lúc chạy chỗ này, lúc chạy chỗ kia. Mọi thứ suôt ngày cứ như quay chong chóng. Nhưng từ khi có xe đẩy em bé, công việc của tôi như đơn giản hơn rất nhiều.

Khi tôi mới sinh con, được nghỉ phép ở nhà mấy tháng. Công việc hàng ngày của tôi chỉ quanh quẩn trong nhà, vừa trông con, vừa làm việc nhà, cứ trưởng đơn giản, nhưng thật sự rất vất vả. Muốn đi mua ít đồ cũng phải đi ra mấy cửa hàng tạp hóa gần nhà, hoặc là đi nhanh, hoặc là phải bế con theo. Thời gian gia đình đi chơi cũng ít hẳn đi, anh chồng cũng bận rộn. Cả ngày suốt ngày chỉ quanh quẩn với con và 4 bức tường. Sau khi con được 3 tháng tuổi, tôi quyết định tìm hiểu và mua cho con một chiếc xe đẩy với hi vọng có thể giúp ích được cho tôi trong việc trông con. Bởi với những gì mà chiếc xe đẩy em bé đem lại cho chúng ta theo như tôi được biết là rất nhiều hữu ích. Sau khi tìm hiểu kĩ về những hãng xe đẩy đang thịnh hành trên thị trường, tôi đã quyết định mua cho bé chiếc xe đẩy em bé Combi Well XDCOMBI01 dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên.

Khi mới đầu bé chưa quen, nằm một mình bé còn khóc, nhưng dần dần tôi dành chút thời gian mỗi khi cho bé nằm vào thì trò chuyện với bé. Sau mấy hôm là bé đã quen và không khóc nữa. Thậm chí bé còn thích nếu được đẩy ra ngoài. Tôi có thể làm việc nhà nhiều hơn mà chỉ cần đẩy bé theo, không phải cứ chạy lên chạy xuongs như trước nữa, Thậm chí, đi mua đồ tôi cũng có thể đẩy bé theo, chỉ cần kéo phần màn che của xe tránh ánh nắng cho bé là được. Mỗi khi đi làm về anh chồng cũng chịu khó đẩy con đi chơi, trông con giùm tôi nhiều hơn. Giờ thì tôi có thể trực tiếp thấy được những tiện ích thực sự mà xe đẩy em bé mang lại rồi. Nó thậm chí còn tốt hon những gì quảng cáo nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm xe đẩy em bé Combi Well XDCOMBI01 này. Hãy đến ngay các trung tâm mua sắm đồ cho bé để mua và tận hưởng những gì mà nó mang lại nhé.