• Làm đẹp
  • Nguyên liệu mỹ phẩm đơn giản để làm mascara dưỡng mi

Nguyên liệu mỹ phẩm đơn giản để làm mascara dưỡng mi

Từ những loại nguyên liệu mỹ phẩm đơn giản và dễ kiếm như dầu dừa, bơ shea, sáp ong, dầu jojoba, vitamin e, than hoạt tính là bạn có thể chế tạo ra được một loại hỗn hợp dùng để làm mascara dưỡng mi. Đây là công thức đặc biệt vì có nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dồi dào trên thị trường nên bạn không sợ phải mất thời gian tìm nguyên liệu.


 

 

 

 

Làm đẹp là nhu cầu không thể nào thiêu của chị em phụ nữ, từ làm đẹp làn da, vóc dáng, tóc tai, trang phục,… thì việc làm đẹp đôi lông mi quyến rũ của chị em là một điều hết sức bình thường. Với công thức làm mascara dưỡng mi cực dễ và hiệu quả sau. Đảm bảo bạn sẽ có được một đôi lông mi đẹp và quyến rũ. Và hay yên tâm khi công thức sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ được các đại lý cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trên toàn quốc cung cấp.

1.Nguyên liệu làm mascara dưỡng mi

- 1 thìa cà phê dầu dừa

- 1 thìa cà phê bơ shea

- ½ thìa cà phê sáp ong

- 2 thìa cà phê dầu jojoba

- 2 viên than hoạt tính

- 2 giọt Vitamin E

2.Hướng dẫn

- Đun cách thủy hỗn hợp dầu dừa, bơ shea, sáp ong và dầu jojoba cho đến khi tan chảy, khuấy đều cho hỗn hợp trở nên đồng nhất.

- Thêm thoạt hoạt tính và Vitamin E vào giao đoạn hỗn hợp bắt đầu nguội

- Cho hỗn hợp vào từng ống mascara và sử dụng

Chúc các bạn thành công !

Công ty cổ phần hóa chất Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade đảm bảo chất lượng, nhận gia công và nghiên cứu mỹ phẩm toàn quốc.