• Làm đẹp
  • Nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid citric

Nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid citric

Acid citric là một chất phụ gia thường có mặt trong các mỹ phẩm làm đẹp như sữa rữa mặt hoặc sửa tắm. Đây là một nguồn nguyên liệu cần thiết cho ngành mỹ phẩm, với loại nguyên liệu này bạn có thể điều chỉnh được hàm lượng pH có trong các sản phẩm làm đẹp. Và giá cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid citric cũng thuộc dạng khá rẻ vì đây chỉ là một chất phụ gia.

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

Như các bạn đã biết, tron ngành mỹ thẩm làm đẹp như sữa rửa mặt, sửa tắm sủi bột,… thì việc điều chế ra được các loại mỹ thẩm cần phẩm kiểm tra và điều chỉnh được lượng pH vừa đủ ở ngưỡng an toàn để khi sử dụng lên da mặt, da người không làm ảnh hưởng hay có dấu hiệu nguy hiểm nào khi sử dung. Và acid citric là một chất phụ gia khá quan trong để có thể thực hiện điều đó. Công ty XNK Khang Thịnh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid citric với giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Với nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid citric được nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn gốc rõ ràng và có giấy chứng nhận hẳn hoi. Vậy nên việc đảm bảo chất lượng chất lượng Acid citric được đảm bảo để cho các công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm như nước rửa mặt, sữa tắm,… có thể đưa vào công thức với tỷ lệ chính xác.

Chất phụ gia Acid citric là một chất được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực làm đẹp trong cuộc sống. Và nếu bạn cần một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid citric chất lượng, giá rẻ và hợp tác lâu dài thì công ty XNK Khanh Thịnh sẽ là một đối tác hợp lý dành cho bạn.