• Gia đình
  • Nghi chồng bồ bịch, vợ kiểm tra con giống

Nghi chồng bồ bịch, vợ kiểm tra con giống

Chỉ vì sợ chồng đi ngoại tình, sau mỗi cuộc yêu, vợ kiểm tra "sản phẩm đàn ông" của chồng.

Xưa nay, ghen tuông đã là câu chuyện muôn thủa trong tình yêu, trong đời sống vợ chồng. Có biết bao cảnh ông chồng, bà vợ méo mặt vì người bạn đời ghen tuông. Nhưng ghen đến mức kiểm tra “năng lực yêu” của đối phương thì đúng là… “hết thuốc chữa”.

Nghi chồng ngoại tình, vợ kiểm tra tinh dịch

Câu chuyện của anh Tiến kể ra khiến mấy chiến hữu không tài nào nhịn cười nổi vì thói ghen tuông của vợ Tiến. Thoạt nghe người ta lại tưởng chuyện hài nhưng nếu ai đã từng quen biết vợ Tiến thì mới thấy, với cô, không điều gì là không thể làm để kiểm soát chồng.

Dung vốn nổi tiếng là người có “máu Hoạn Thư”. Từ ngày yêu, Tiến cũng đã “nếm đủ mùi” vì thói ghen tuông của bạn gái. Nhưng vì cân nhắc nhiều cái hơn thiệt nên dù bạn gái hay ghen anh vẫn quyết định kết hôn. Cưới nhau xong, hễ anh Tiến đi đâu một bước là vợ cũng kè kè bên cạnh. Còn nếu không thì điện thoại của anh cũng luôn phải ở trong tình trạng “sẵn sàng chờ điện vợ”. Không may điện thoại hết pin hoặc mất sóng thì tối đó anh Tiến cứ gọi là khóc dở mếu dở với màn “tra khảo” của vợ.

Biết tính vợ như vậy nên muốn cửa nhà êm ấm, anh Tiến cũng rất chừng mực trong giao tiếp. Tôi đến về nhà là ít đi chơi. Bạn bè cũng vì thế mà ít dần đi. Những tưởng như vậy là đã “tai qua nạn khỏi” với vợ nhưng anh Tiến cũng không thể nào ngờ thói ghen tuông khiến vợ nghĩ ra đủ thứ tai quái không thể hình dung nổi.

Nghi ngờ chồng đi ngoại tình, sau cuộc "yêu" vợ kiểm tra "sản phẩm" (Ảnh minh họa)

Chẳng là dạo gần đây muốn kiếm thêm ít tiền tăng thu nhập cho gia đình nên anh Tiến làm thêm bên ngoài với mấy người bạn. Vì lí do đi làm chính đáng nên Dung không thể nào cấm chồng ra ngoài buổi tối được. Nhưng để chồng đi như thế cô cũng không an tâm. Bởi thế gọi là đi làm nhưng anh Tiến không yên được với vợ bởi cứ 5, 10 phút Dung lại gọi điện kiểm tra. Nhiều hôm công việc bận rộn, vợ lại nheo nhéo gọi diện khiến Tiến vừa bực mình vừa xấu hổ với bạn bè.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Cứ đợi chồng đi làm về tới nhà là ngay lập tức Dung bắt chồng “yêu”. Tưởng vợ nhớ chồng nên anh cũng vui vẻ chiều vợ. Ai dè vừa “yêu” xong, Dung vồ ngay lấy chiếc “túi xinh” đựng “nước tinh khiết” của chồng để kiểm tra. Hóa ra, Dung đọc được thông tin, đàn ông nếu làm “chuyện ấy” 2,3 lần/ tối thì tinh dịch sẽ loãng ra. Bởi thế cô phải kiểm tra chồng xem “chất lượng tinh binh” thế nào. Nếu không “đạt tiêu chuẩn” là đinh ninh chồng đã đi “gửi của” ở đâu đó.

Bắt chồng “nộp thuế” nhiều để không còn sức đi với gái

Cũng tương tự như hoàn cảnh của anh Tiến, anh Cương lại khổ vì bị vợ bắt “nộp thuế” nhiều do lo sợ ra ngoài “sức dài vai rộng” lại xí xớn với cô nọ, cô kia.

Công việc của anh Cương có phần vất vả hơn người khác đôi chút. Ban ngày anh được nghỉ ở nhà nhưng từ 6h tối là phải đi trực ca đêm tới 8h sáng hôm sau mới về. Vẫn biết vì công việc như vậy nên nhịp sinh học của hai vợ chồng cũng bị xáo trộn phần nào. Hơn nữa, chuyện chồng đi đêm về hôm là điều không ai mong muốn, lại dễ nảy sinh nghi ngờ nhưng vì mưu sinh anh Cương cũng không thể nào làm khác được.

Vợ anh Cương cũng không phải người phụ nữ ghen tuông mù quáng. Nhưng đúng là từ ngày anh chuyển sang làm công việc này, tối tối trực ở phân xưởng đông chị em phụ nữ nên vợ anh cũng sinh lo. Thế rồi chẳng biết ai xui khiến thế nào mà vợ anh áp dụng “chiến thuật” chống ngoại tình với chồng.

Vợ bắt chồng "nộp thuế cao" để chống đi ngoại tình (Ảnh minh họa)

Cứ cơm nước buổi chiều xong sớm là vợ anh Cương lại gạ gẫm chồng làm “chuyện thầm kín”. Tất nhiên, vì công việc đi làm ban đêm thì mọi hoạt động của đêm chuyển sang khung giờ khác cũng là điều đương nhiên bởi vậy anh Cương vui vẻ chiều vợ. Nhưng chị không chỉ đòi “yêu” một lần mà tới tận 2, 3 lần. Từ chối thì sợ vợ buồn, hơn nữa, vợ lôi cuốn, hấp dẫn như vậy anh cũng khó lòng cưỡng lại được. Bởi thế mà hai vợ chồng “yêu đương” hai hiệp chính, có khi còn “cà kê” thêm “hiệp phụ” rồi anh mới đi làm.

Nhưng khốn nỗi, giống như nhiều người đàn ông khác, “yêu” xong mất sức là hay buồn ngủ. Mà công việc của anh Cương là phải trực đêm. Bình thường nếu chỉ “yêu” điều độ 1 lần thì anh thức cả đêm vô tư, nhưng khi bị “vắt kiệt sức lực” thì suốt đêm đó anh gật gù không tài nào mở mắt ra nổi.

Chồng đòi mặc áo lót cho vợ để…đánh dấu

Gần đây người ta hay nói với nhau về những chiếc quần trinh tiết mà đàn ông xưa dùng để “quản lí” các bà vợ thì câu chuyện của vợ chồng Huy, Mĩ chẳng khác thế là bao.

Mọi người vẫn thường khen Mĩ đẹp. Với ai đó, câu khen ấy có thể khiến chủ nhân được nhận vui mừng ra mặt nhưng với Mĩ nó lại khiến cô khổ sở vô cùng, nhất là khi có chồng đi bên cạnh. Nguyên nhân cũng bởi chồng Mĩ ghen tuông kinh khủng.

Mặc cho Mĩ đã hết sức hạn chế những mối quan hệ không cần thiết, đi đâu cũng thông báo với chồng cần thẩn nhưng anh vẫn luôn nghi ngờ. Anh chỉ sợ vợ đẹp ra ngoài lại lăng nhăng hoặc bị đàn ông tán tỉnh. Bởi thế mỗi khi vợ bước chân ra khỏi nhà là Huy lo ngay ngáy.

Tất nhiên, những trò điện thoại hỏi liên tục là chiêu thức quen thuộc mà người ghen tuông nào cũng phải áp dụng rồi nhưng với Huy, anh còn có nhiều chiêu độc hơn thế mà điển hình trong số đó là nằng nặc đòi đống khuy áo ngực cho vợ.

Trước khi Mĩ thường thay quần áo chỉn chu. Khi ấy, Huy cưng nựng vợ và nói để anh giúp em. Những tưởng chồng yêu, chồng quý giúp đóng áo ngực ai dè trong quá trình đó là để Huy đánh dấu. Khi thì anh cài chiếc khuy lệch đi nhau đi một chút, lúc lại dùng phấn màu vạch 2 vạch nhỏ vào cạnh áo. Anh làm thế là để nếu như vợ có tằng tịu với ai đó, về nhà áo mất dấu là anh có thể đoán biết được ngay.

Vì ghen tuông, chồng "đánh dấu" lên người vợ để kiểm soát (Ảnh minh họa)

Mĩ không hề hay biết chiêu thức này của chồng. Mọi việc chỉ bại lộ cho tới một lần cô mặc áo bên ngoài khá mỏng, chị bạn cùng phòng nhận thấy chiếc áo bên trong đóng lệch khuy liền bảo Mĩ và giúp hai chị em vào phòng vệ sinh để cài lại áo. Ai dè về tới nhà, ngay lập tức Huy phát hiện ra sự thay đổi so với quá trình ban đầu và quy kết ngay cho vợ cái tội đi…ngủ với trai. Mĩ khóc hết nước mắt không hiểu tại sao chồng lại đổ oan cho mình như vậy. Lúc này, Huy mới “lôi bằng chứng” là cái khuy áo ngực bị thay đổi ra để vợ…hết đường chối cãi. Mĩ đưa điện thoại cho chồng để nói chuyện với chị cùng công ty, nghe xong chị bạn giải thích, mặt Huy ngắn tũn lại kèm theo câu nói: “Thì ai biết đấy là đâu, lại tưởng đi léng phéng với thằng nào”.

Những câu chuyện khóc dở mếu dở của các đôi vợ chồng trên có thể khiến người ngoài cuộc cười ra nước mắt nhưng phải ở trong hoàn cảnh mới hiểu được sự khổ sở khi có chồng, vợ ghen tuông tới mức như vậy. Thoạt đầu còn vì giữ cho gia đình, cửa nhà êm ấm nên họ cố gắng nhẫn nhịn cho qua chuyện nhưng khi người bạn đời có những hành động quá quắt đến như thế thì không ai có thể chịu đựng nổi. Cả anh Tiến và anh Cương đều phải nói chuyện nghiêm túc với vợ, yêu cầu chấm dứt tình trạng đó nếu còn tôn trọng chồng, còn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Còn với chị Mĩ, sau khi phát hiện ra chồng đánh dấu trên người chị vì nghi vợ ngoại tình, chị đã đưa đơn ly hôn. Lần kiên quyết đó của vợ khiến anh Huy phải suy nghĩ lại và sửa đổi hành vi của mình.

Xét cho cùng, những người chồng, người vợ nên nhớ rằng, để hôn nhân hạnh phúc, một điều tối quan trọng là phải có niềm tin vào người bạn đời. Một khi làm tổn thương người chồng/vợ bằng sự nghi ngờ vô lí, bằng lối kiểm soát đầy ích kỉ thì cũng chính là tự tay mình vất bỏ đi hạnh phúc!