• Gia đình
  • Nghệ thuật uốn ba tấc lưỡi để chinh phục chàng

Nghệ thuật uốn ba tấc lưỡi để chinh phục chàng

Cùng tìm hiểu nghệ thuật trò chuyện để tự tin chinh phục chàng trai mà bạn "bồ kết"!

Trong khi trò chuyện, có hai điều đàn ông chú ý đầu tiên ở bạn: nội dung câu chuyện và phong thái nói chuyện của bạn. Đây cũng là những yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định bạn có hấp dẫn trong mắt chàng hay không. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn tự tin khi giao tiếp và chinh phục chàng trai mà bạn yêu mến:

1. Luôn mỉm cười với chàng

Bởi đây sẽ là tín hiệu cho chàng thấy rằng anh ấy vẫn đang “ghi điểm” trong mắt bạn. Do đó, nếu bạn muốn khích lệ sự tự tin trong chàng thì hãy luôn mỉm cười trước mỗi câu bông đùa của anh ấy hay thỉnh thoảng nhìn vào mắt chàng và không quên một nụ cười trìu mến. Nên nhớ rằng, nụ cười của bạn có một sức hấp dẫn khó tả đối với bất cứ chàng trai nào!

2. Hãy là chính bạn!

Đàn ông luôn bị thu hút bởi những cô nàng lịch thiệp và có phần kín đáo. Tuy nhiên, cũng đừng áp dụng một cách công thức những điều này. Chỉ cần bạn đơn giản là chính bạn, đó mới chính là điểm thu hút nhất với tất cả các chàng trai. Nhẹ vuốt tóc, trao cho chàng một ánh nhìn âu yếm và thể hiện theo cách độc đáo của riêng bạn. Bằng cách đó, đảm bảo chàng sẽ lưu luyến bạn mãi không thôi!

3. “Vô tình” khẽ chạm vào chàng

Chỉ đơn giản là bạn khẽ chạm vào chàng trong lúc nói chuyện, chắc chắn chàng sẽ không thể làm ngơ trước “tín hiệu” phát ra từ bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dù là nam hay nữ giới thì khi được đối phương “vô tình” chạm vào người, họ đều thể hiện sự quan tâm và buông lời tán tỉnh nhiều hơn.

4. Tạo cơ hội cho chàng thể hiện bản lĩnh đàn ông

Bản năng của đàn ông là muốn che chở cho phụ nữ. Do vậy, hãy để cho chàng thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình, chẳng hạn nắm tay chàng khi qua đường, chắc chắn anh ấy sẽ bị chinh phục bởi sự yếu đuối của bạn và muốn luôn được ở bên để che chở cho bạn nhiều hơn nữa.

Luôn mỉm cười hưởng ứng những câu "chuyện phiếm" của chàng (Ảnh minh họa)

5. Tuyệt đối không dùng “tiếng lóng”

Những từ ngữ không mấy lịch sự như vậy chắc chắn sẽ làm bạn “mất điểm” trong mắt chàng. Bên cạnh đó, nếu bạn cứ liên tục kêu ca về những người xung quanh, về công việc hay đồng nghiệp tại công ty của mình thì chàng sẽ nhanh chóng mất hứng và muốn tránh càng xa bạn càng tốt!

6. Hãy là cô nàng bí ẩn!

Đàn ông luôn bị những cô nàng bí ẩn làm cho điêu đứng. Do vậy, dù bạn sẵn sàng chia sẻ với chàng một cách cởi mở song hãy luôn giữ một phần bí mật về đời tư của chính bạn để chàng luôn thấy cuộc sống của bạn thật thú vị. Tuy nhiên, bạn không nên dấu chàng sự thật nếu bạn đang có bạn trai!

7. “Biến hóa khôn lường” để “thu phục” chàng

Hãy học cách làm chàng mê đắm bằng những trò bông đùa hay những câu chuyện đầy thú vị của bạn. Đàn ông luôn đánh giá cao những cô nàng vui tính và dễ thương. Chớ nên để câu chuyện rơi vào sự nhàm chán và nhạt nhẽo, chàng sẽ nhanh chóng rời xa bạn mà thôi!

Luôn tự tin và khéo léo trong giao tiếp và thu hút chàng bằng nét độc đáo riêng của bạn (Ảnh minh họa)

8. Luôn quan tâm và đánh giá cao anh ấy

Đó chính là điều bạn luôn phải thể hiện trong suốt cuộc trò chuyện. Khi chàng nói, hãy lắng nghe! Hãy thể hiện rằng bạn thích thú và “toàn tâm toàn ý” trước những lời nói “thấu tình đạt lý” của anh áy. Đây cũng là cách bạn ghi nhận sự cố gắng “ghi điểm” của chàng. Khi tự tin, anh ấy sẽ muốn lại gần bạn nhiều hơn.

9. Đừng quá dễ dãi

Khi đàn ông biết họ đã sở hữu được điều họ muốn, họ sẽ dễ dàng lơ đễnh trước thứ họ vừa có được. Do vậy, hãy thử thách chàng một chút trước khi khẳng định một điều gì. Và cũng đừng nên quá coi trọng sự có mặt của chàng trong cuộc sống của bạn. Điều cốt yếu là bạn cần duy trì sự cân bằng trong cuộc sống của mình dù cho anh chàng kia có hiện diện trong cuộc sống của bạn hay không!

Trên đây là những bí quyết sẽ khiến chàng "mê đắm" vì bạn. Và bạn có thể kiểm chứng điều đó bằng ánh mắt hay cử chỉ của chàng. Tự tin cộng thêm một chút độc đáo riêng của bản thân, đó chính là công thức đảm bảo cho bạn có thể chinh phục bất cứ chàng trai nào!