Trang chủ »

Nghệ thuật trang điểm tự nhiên

Nghệ thuật trang điểm tự nhiên
(Ngày đăng: 01-12-2015 16:24:59)
Nghệ thuật trang điểm tự nhiên: Xu hướng trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên đang thu hút rất nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây

Từ phim ảnh, thời trang và phong cách của giới trẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây đã có nhiều ảnh hưởng từ các nước trong khu vực đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore. Việc trang điểm hằng ngày cũng trở nên thông dụng hơn trong cuộc sống với mục đích làm đẹp cho chính bản thân, đồng thời đối với phụ nữ đi làm việc trang điểm còn thể hiện sự tôn trọng đối với đồng nghiệp, khách hàng, những người tiếp xúc với mình. Bạn có thể lựa chọn phong cách trang điểm tự nhiên khi đến văn phòng hằng ngày, trang điểm nhẹ nhàng cho dạo phố, hoặc trang điểm đậm nét cá tính cho các buổi tiệc.

Với 8 năm kinh nghiệm của chuyên gia tại Hải Yến, qua vài nét vẽ từ triệt lông cọ đã giúp nàng "vịt bầu" hóa thân thành "thiên nga".

Với hàng trăm lý do bạn không hài lòng về khuôn mặt và sắc diện của mình.

Đến với Hải Yến, những khuyết điểm trên gương mặt bạn sẽ được các chuyên viên trang điểm khéo léo che mờ một cách tinh tế, bên cạnh đó còn tạo nên nét duyên, cá tính riêng của bạn để bạn luôn trở nên khác biệt và xinh đẹp trước đám đông.

Trang điểm tự nhiên cho đi làm và dạo phố hằng ngày

Cá tính cho các buổi tiệc và ngày Giáng Sinh.

Bạn có thể yên tâm giao phó gương mặt của mình cho Hải Yến, bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp của những chuyên viên trang điểm nơi đây. Hải Yến đã từng là lựa chọn cho những chương trình lớn như: Chương trình Duyên dáng Việt Nam, Cương trình Festival Hoa cưới Đà Lạt, Hoa hậu quý bà, Giảng viên bộ môn hóa trang trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn.

Thông qua Zing Deal, Hải Yến đã gửi tặng cho các bạn trẻ một suất trang điểm mặt trọn bộ và làm tóc có giá trị tới 250.000 VNĐ chỉ với giá 50.000 đồng bằng click “MUA”.

TAG: nghe thuat trang diem