Trang chủ »

Nghệ thuật trang điểm đôi mắt

Nghệ thuật trang điểm đôi mắt
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:18:45)
Nghệ thuật trang điểm đôi mắt: Sau đây là một vài bí quyết giúp bạn có thể phối màu mắt mình một cách ăn ý nhất.

Việc khó nhất khi trang điểm mắt tức nhiên là cách làm sao để bôi phấn mắt, bởi vì để có được hiệu quả thực sự, bạn cần phải sử dụng đến rất nhiều màu sắc. Trừ khi bạn rất giỏi trong việc phối màu, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất khó để đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt của bạn.

Sau đây là một vài bí quyết giúp bạn có thể phối màu mắt mình một cách ăn ý nhất.

Màu sắc là quan trọng nhất.

Kết quả của quá trình trang điểm đôi mắt của bạn phụ thuộc phần lớn vào màu sắc mà bạn chọn. Bạn cần phải cụ thể trong việc lựa chọn màu bởi mỗi màu sắc phản ứng khác nhau với ánh sáng tự nhiên, vì vậy nó cáng quan trọng khi chọn màu mắt mà bạn có thể trang điểm vào ban ngày. Hãy nên chọn lựa những màu sắc thật tự nhiên và thực tế, như màu nâu hay màu be, bạn sẽ không bao giờ trông quá lạ lẫm hay buồn cười với chúng.

Trong trường hợp bạn muốn thử nghiệm những màu sắc trang điểm khác nhau, hãy thực hiện chúng vào buổi tối, bởi với ánh sáng nhân tạo, những màu sắc không bình thường sẽ không quá nổi bật.

Cách đánh mắt cũng quan trọng tương đương.

Điều tiếp theo bạn cần phải làm là quyết định xem bạn nên đánh mắt mình như thế nào để phù hợp nhất với đôi mắt và toàn bộ khuôn mặt. May mắn thay, phần lớn những hộp phấn đánh mắt giờ đây được bày bán với nhiều thể loại khác nhau như kem, chất lỏng, một bộ hay bằng bút chì, điều này khiến cho bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí mắt, như làm nó trở nên lấp lánh, hay làm nó bóng hơn chẳng hạn.

Một bộ mắt trang điểm đem lại lợi thế hơn những màu mắt đơn lẻ, bởi vì chúng cho phép bạn hoà màu tốt hơn.

Nếu bạn có một sự kiện gì, màu mắt trang điểm dạng phấn là phù hợp nhất cho ban ngày, nhưng màu mắt bóng hay lấp lánh thì chỉ nên dùng vào ban đêm..

Để được hiệu quả tốt nhất hãy bắt đầu với những màu sáng, hãy bôi chúng quanh viền mắt của bạn và ngay dưới lông mày. 

Sau đó, hãy chọn mà trung bình và lần này vẫn đánh phía trên viền mắt và mí mắt.Màu tối nhất nên được dùng ở mép mí mắt. Nhưng xin hãy nhớ trộn cả ba màu một cách hoàn hảo nhất sao cho chúng không nhìn quá khác biệt và lộ rõ 3 màu khác nhau, bạn sẽ có được một đôi mắt rất ưng ý đấy.

TAG: nghe thuat trang diem