399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Nếu như muốn phòng ngủ phá cách, hãy áp dụng thiết kế giường nổi

Nếu như muốn phòng ngủ phá cách, hãy áp dụng thiết kế giường nổi

Một cái giường treo lơ lửng sẽ là tuyển lựa hoàn hảo đối với những khách hàng văn minh, yêu quý sự đổi mới và cá tính. Đây chính là cái giường có thể giúp ích bạn tiết kiệm quy mô không gian, hữu ích dọn dẹp và cũng chính là xu thế mới nhất trong kiến tạo phía bên trong bây giờ.

Giả dụ đã cảm thấy quá tẻ ngắt cùng với những chiếc giường cổ đại lồng bồng, choáng nhiều kích cỡ, thì tại sao người áp dụng không thử điểm tô cho phòng ngủ của chính mình bằng chiếc giường nổi hoàn hảo này? Những ý nghĩ thiết kế phòng ngủ sau đây có khả năng là nguồn cảm hứng cho người áp dụng đấy. Cùng với Nội thất Uyên Khang xem nhé!

Chiếc giường ngủ nổi đáp ứng được đề xuất phong thủy về việc không được kê quá nhiều vật dụng dưới giường, tránh cảm giác ngột ngạt.

Không chỉ rất lạ lùng mà chiếc sofa giường giá rẻ này còn giúp ích gia chủ có lợi vệ sinh, lau chùi khoảng căn phòng dưới giường ngủ.

Nhờ có cái giường không thể rời mắt mà cảm giác nhạt nhẽo trong phòng ngủ nay đã kết thúc. Nó cũng là ưu thế thích mắt cho phòng ngủ của người dùng nữa.

Giả dụ như biết dùng đèn chiếu hợp lí, cái giường ngủ của người áp dụng sẽ trông thật “ảo diệu”, trông nó như đang trôi lơ lửng trong môi trường vậy.

Đèn led đặt phía gầm giường ngủ khiến cho phòng ngủ trở thành lạ và lãng mạn hơn nhiều. Quá khôn ngoan đúng không?

Giường nổi có logic đối với nhiều môi trường và bản sắc trang trí. Những căn hộ ở trên cao, việc dùng giường nổi cùng với chăn đắp, drap trải giường, gối, nệm màu trắng làm cho người sử dụng có cảm giác hình như mình đang bồng bềnh trên mây. Quả là 1 góc thoải mái không thể tuyệt vời hơn và phá cách. Không chỉ đẹp mắt, giường nổi còn giúp không gian phòng ngủ trở thành thông thoáng và tinh tươm hơn. Cùng với cái tủ sắt quần áo, chúng sẽ là bộ đôi giúp đỡ phòng ngủ của người dùng thêm gọn ghẽ.

Dù rằng thế, khi trang hoàng giường nổi, bạn cần chăm chú đến điểm hạn chế chịu lực ở tấm ván đầu giường, thanh đỡ phối hợp đối với vật liệu nhẹ nhưng khả năng cao sẽ chịu lực cao sẽ là 1 suy nghĩ tinh ý.

Nội thất Uyên Khang chuyên phân phối các loại giường sắt, giường sắt 2 tầng, mền ngủ, drap trải giường, gối, bàn học sinh,… các loại. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số hotline.