• Làm đẹp
  • Nên triệt lông vĩnh viễn khi đang mang thai như thế nào?

Nên triệt lông vĩnh viễn khi đang mang thai như thế nào?

Bên cạnh các thắc mắc là khi đang mang thai có nên triệt lông vĩnh viễn hay không, thì thắc mắc nên sử dụng cách nào để triệt lông an toàn cho bà bầu cũng được không ít chị em quan tâm và luôn mong muốn tìm được cách phù hợp nhất.

triệt lông vĩnh viễn

Vậy, đâu chính là câu trả lời cụ thể hay các gợi ý tư vấn để chị em sớm có được câu trả lời an toàn, hiệu quả nhất? Tham khảo một số gợi ý của chúng tôi, chắc chắn là cách bạn sẽ sớm có một giải pháp triệt lông uy tín tuyệt vời nhất để khắc phục tình hình phiền phức của mình ngay bây giờ nhé.

Hiện nay, phương pháp waxing bằng con lăn với tinh chất sáp cao ong kết hợp máy cảm ứng nhiệt là phương pháp được nhiều người ưa chuộng vì an toàn, hiệu quả cao và kinh tế.

Với cách triệt lông thông thường sáp được đun nóng chảy và đưa trực tiếp lên bề mặt da thường hay gây bỏng bề mặt da làm cho da lâu ngày trở nên khô ráp sần sùi, các hoá chất trong keo có thể gây dị ứng.

Với phương pháp waxing làn da sau khi chăm sóc sẽ rất mịn màng, mật độ lông sẽ được hạn chế dần sau từ 3 đến 5 lần, sợi lông sẽ nhạt và mềm đi rất nhiều không có cảm giác đau rát khó chịu hay bất cứ phản ứng phụ nào ngay cả với vùng da nhạy cảm nhất. Chúc các bạn thành công nhé.