• Chia sẻ
  • Nên mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu

Nên mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu

Mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu có giá tốt và chất lượng cao? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lắp hệ thống điện cho cơ sở sản xuất kinh doanh. Hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để tìm được một địa chỉ ưng ý nhé.

Phân loại thiết bị điện công nghiệp

Để có thể biết được nên chọn mua thiết bị điện công nghiệp nơi nào đảm bảo chất lượng thì bạn phải biết được chúng gồm những dòng sản phẩm nào. Thiết bị điện công nghiệp có nhiều sản phẩm với những chức năng nhiệm vụ khác nhau và chúng được phân chia thành những loại cơ bản sau:

  • Thiết bị đóng cắt
  • Thiết bị tự động hoá
  • Thiết bị điều khiển
  • Vật tư phụ kiện điện công nghiệp
  • Thiết bị đo lường hiển thị
  • Thiết bị truyền tải điện

Nên mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu

Thiết bị điện công nghiệp hãng nào tốt

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu về điện công nghiệp nổi tiếng. Mỗi một hãng lại có những điểm mạnh riêng và hầu hết đầu cung cấp đầy đủ các loại thiết bị điện công nghiệp. Tuy nhiên cũng có một số hãng thì chỉ tập trung vào một số dòng sản phẩm chuyên dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài hãng sản xuất để các bạn có nhu cầu mua thiết bị điện công nghiệp tham khảo.

Schneider

Đây là hãng nổi tiếng chuyên về điện công nghiệp đến từ nước Pháp. Có lịch sử hình thành và phát triển hàng trăm năm. Khởi nguồn từ một công ty nhỏ, với tài năng và tâm huyết mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến người dùng, Schneider đã được thị trường trên toàn cầu tiếp nhận. Tất cả các dòng sản phẩm của họ được người dân đánh giá cao về độ bền, hiệu quả sử dụng … Đến nay, Schneider là ông lớn trong ngành điện công nghiệp.

Nên mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu

Mitsubishi

Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Nói đến Mitsubishi thì ai cũng biết các dòng sản phẩm điện công nghiệp của họ có độ bền cao, hoạt động rất êm ái và hiệu quả. Mitsubishi không chỉ nổi tiếng về mảng điện công nghiệp và còn trên rất nhiều lĩnh vực khác. Đây là tập đoàn toàn cầu có mặt tại nhiều nước trên toàn thế giới. Riêng về ngành điện thì nó có hàng chục nhà máy sản xuất quy mô lớn nằm tại các khu vực. Thị trường của Mitsubishi cũng rất lớn.

Nên mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu

LS

LS là thương hiệu điện của Hàn Quốc. Tập đoàn này cũng có lịch sử phát triển dài và đạt được nhiều thành tựu. Các dòng sản phẩm của LS được phân phối khắp nơi. Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp là những đánh giá của người sử dụng đối với thương hiệu này.

Nên mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu

ABB

Đây là hãng sản xuất điện công nghiệp đến từ Thụy Sĩ. Tập đoàn này cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị điện công nghiệp ra thị trường thế giới và được đánh giá cao.

Nên mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu

Panasonic

Panasonic cúng là một trong những hãng về thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng. Các sản phẩm của Panasonic có mẫu mã đẹp, đa dạng và chất lượng tốt. Đây cũng là một nhà sản xuất lớn của Nhật Bản.

Mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu giá tốt

Thị trường điện công nghiệp rất đa dạng về chủng loại, thương hiệu và cả giá cả. Để sở hữu những hệ thống điện với giá tốt nhất thì hãy đến với công ty Bến Thành. Chúng tôi là cầu nối của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới với người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, Bến Thành là đại lý phân phối về thiết bị điện công nghiệp có cơ sở khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến tay người dùng những thiết bị không chỉ đảm bảo chất lượng và còn tối thiểu chi phí. Khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy an tâm, hài lòng.

Chính vì vậy mà họ đã không ngần ngại đồng hành cùng đơn vị trong nhiều năm qua. Để đáp lại sự tin tưởng đáng quý này, phía công ty cũng vẫn đang tiếp tục phát triển nâng cao hoàn hệ thống để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Với phương châm mang đến những lợi ích tốt nhất cho người mua thiết bị điện công nghiệp, Bến thành cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá hợp lý và bảo hành dài hạn.

Khi có nhu cầu mua thiết bị điện công nghiệp thì Bến Thành luôn là sự lựa chọn số 1. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật chuẩn, giá tốt và phục vụ với trách nhiệm cao nhất.

Nên mua thiết bị điện công nghiệp ở đâu