Trang chủ »

Nên lưu ý khi sử dụng kem trị nám

Nên lưu ý khi sử dụng kem trị nám
(Ngày đăng: 14-02-2019 09:57:48)
Song song với việc sử dụng kem trị nám, bạn cũng nên chú ý khi ăn uống và phải thật kiên nhẫn phòng chống thì vết nám mới nhạt dần và biến mất.

Song song với việc dùng kem Trị nám, nên cẩn thận trong việc ăn uống bởi vì  có những loại thức ăn làm sung huyết trên da, do đó sẽ làm các vết nám trở nên trầm trọng hơn. Cần tránh rượu, bia và các gia vị gây nóng. Ăn nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, chơi thể thao đều đặn và tránh nắng.


Đối với nám da do thuốc, mỹ phẩm, nám do nắng lâu ngày thì việc ăn uống không mấy hiệu nghiệm. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn phòng chống thì dần dần những vết nám sẽ nhạt dần và biến mất. Tuyệt đối không dùng những loại mỹ phẩm, kem trị nám bán ngoài thị trường mà trên bao bì sản phẩm không ghi thành phần. Nhiều người bị nám triệt lông vì đã dùng qua các kem tri nam chứa adrenocorticiod như topsyn, cortibion, celestoderm, topgen, betamethason, synalar, valison, flucinar... như là mỹ phẩm thoa mặt. Kết quả là da mặt bị teo, dẫn tới rối loạn dinh dưỡng, mất sức đề kháng khiến da bị nám...