• Làm đẹp
  • Nên lăn kim theo lời khuyên của bác sĩ

Nên lăn kim theo lời khuyên của bác sĩ

Làn da có những vết sẹo lõm khó coi là nỗi buồn của mọi người. Chúng ta luôn mong muốn có những phương pháp có thể đánh tan được kẻ thù đó. Lăn kim trị sẹo lõm chính là niềm hy vọng mà lâu nay chúng ta tìm kiếm.

Và cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, người ta cũng phát triển các phương pháp làm đẹp nhằm đem lại vẻ ngoài tươi tắn cho mọi người. Lăn kim trị sẹo lõm là một phương pháp vô cùng hữu hiệu đối với những ai có làn da không như mong muốn. Tuy nhiên, đây là phương pháp mới, chúng ta cần tuân theo những lời khuyên của bác sỹ.

Trước hết chúng ta nên thăm khám tại các phòng bệnh để có thể nắm được tình trạng da của bản thân, đồng thời có thể tham khảo các bác sỹ về liệu trình phù hợp với bản thân. Sau đấy sẽ tiến hành tẩy trang các lớp phấn trên da, rửa sạch bụi bẩn và chất nhờn bám dính trên mặt. Để có được quá trình lăn hiệu quả nhất, chúng ta nên thực hiện tẩy tế bào chết trên da.

Để tránh đau đớn khi lăn, các bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê. Sau đó sẽ tiến hành lăn kết hợp với bôi sản phẩm tế bào gốc để dưỡng chất có thể được thẩm thấu một cách triệt để nhất. Trung bình giữa các đợt thực hiện liệu trình là 14 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người và tình trạng da. Sau khi thực hiện lăn kim, làn da sẽ xuất hiện những vết đỏ, hiện tượng này sẽ hết sau 1-2 ngày.

Để giảm thiểu tình trạng trên, chúng ta nên sử dụng kem chống nắng hay các sản phẩm bảo vệ da khoảng ba giờ sau điều trị hoặc chậm nhất là ngày hôm sau. Chúng ta nên điều trị tại các trung tâm uy tín để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra do kim lăn kém chất lượng hay kỹ thuật lăn thiếu chuyên nghiệp. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến làn da của chúng ta bị nhiễm khuẩn. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ từ lăn kim.