• Làm đẹp
  • Nên lăn kim tế bào gốc bao nhiêu lần?

Nên lăn kim tế bào gốc bao nhiêu lần?

Số lần thực hiện liệu trình lăn kim cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng. Đây được coi là băn khoăn phổ biến nhất, vì thế, hãy tham khảo vài gợi ý dưới đây để sớm có định hướng thật rõ ràng các bạn nhé.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ tế bào gốc với những cải tiến và nghiên cứu mới với hiệu quả tuyệt đối, tự nhiên và an toàn, thân thiện với da đang được nhiều người tin tưởng chọn lựa nhất.

Không còn bàn cãi quá nhiều về hiệu quả của dịch vụ lăn kim cũng như tính an toàn, hay liệu trình thực hiện như thế nào, mà hiện nay, số lần thực hiện bao nhiêu mới thật sự là thắc mắc của không ít người. Và câu trả lời mà các chuyên gia muốn gợi ý cụ thể cho bạn là tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau mà số lần thực hiện sẽ khác nhau. Nói cụ thể, tùy thuộc vào từng địa điểm cung cấp dịch vụ, cho đến từng loại da khác nhau, có thể là do cơ địa, tình trạng bệnh lý đơn giản hay phức tạp, độ tuổi khác nhau mà số lần thực hiện liệu trình sẽ phù hợp để mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất. Thông thường sẽ có từ khoảng 4 đến 20 liệu trình tùy vào các yếu tố như đã liệt kê trên đây.

Như vậy, để biết cụ thể số lần thực hiện liệu trình của bản thân, bạn có thể đến trực tiếp địa điểm cung cấp để được thăm khám, tư vấn mới xác định được cụ thể nhất. Chúc bạn có được lựa chọn tốt và sớm lấy lại làn da với diện mạo tự tin hơn.