• Làm đẹp
  • Nên dùng sản phẩm nào hỗ trợ trong quá trình lăn kim

Nên dùng sản phẩm nào hỗ trợ trong quá trình lăn kim

Liệu trình lăn kim là sự kết hợp giữa việc sử dụng kim lăn để tạo ra vết thương giả tạo trên da, sau đó sử dụng một vài loại dược liệu thoa lên da để giúp quá trình tái tạo diễn ra nhanh hơn. Vậy những sản phẩm nên dùng trong lúc này loại nào là tốt?

Da trên cơ thể chúng ta sau khi trải qua giai đoạn lăn kim sẽ có những sự thay đổi nhất định. Lúc này, các tế bào bên trong da sẽ tăng cường quá trình sản sinh collagen, qua đó thúc đẩy nhanh tái tạo làn da mới. Trong giai đoạn này, việc hấp thu các dưỡng chất của da sẽ dễ dàng hơn, vì vậy mà cứ sau mỗi lần dùng lăn kim xong, các sản phẩm dược liệu sẽ được dùng để hỗ trợ da tái tạo mới nhanh hơn.

Vốn dĩ trong liệu trình điều trị của lăn kim tế bào gốc, nó là sự kết hợp của những liệu pháp trị liệu khác nhau. Trong đó, sử dụng kim lăn và sản phẩm hỗ trợ là hai bước đi quan trọng nhất, nó sẽ quyết định rất lớn đến cả kết quả điều trị lẫn sự an toàn mà da sẽ nhận được. Vì vậy nên các trung tâm thẩm mỹ rất cẩn thận và chú trọng xây dựng hai liệu pháp này.

Do da sau khi lăn kim rất dễ bị tổn thương, vì vậy những sản phẩm được dùng ngay sau đó sẽ không chưa các chất kích thích hoặc hóa chất, như vậy sẽ ít nhiều gây ra những tổn thương nhất định cho da. Hiện tại những sản phẩm được dùng chủ yếu là từ thiên nhiên, có thể xuất xứ từ những nguồn gốc và từ các loại dược liệu khác nhau, nhưng vẫn phải chứa nhiều thành phần có chứa vitamin A, C, E.

Sử dụng các sản phẩm có chứa vitamin sau khi lăn kim sẽ giúp da dễ hấp thụ và được cung cấp đúng dưỡng chất cần thiết. Và hiện giờ, cũng tùy và từng đơn vị cung cấp dịch vụ như thế nào mà mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm thích hợp nhất. Nhưng về hiệu quả mang lại, nhìn chung thì giữa các sản phẩm dùng trong lăn kim hiện giờ không có quá nhiều sự chênh lệch.