Trang chủ »

Nên bấm mí hay phẫu thuật cắt mí?

Nên bấm mí hay phẫu thuật cắt mí?
(Ngày đăng: 28-02-2019 17:20:07)
Tôi có đôi mắt một mí rất nhỏ nên muốn làm dịch vụ tạo mắt 2 mí để đôi mắt to tròn hơn. Tôi đọc biết đến hai phương pháp cắt mí và xẻ mí và phân vân không biết nên làm dich vụ nào thì tốt hơn. (Hoài Thu).

Trả lời:

Để tạo hình mắt hai mí, bác sĩ sử dụng một trong 2 phương pháp bấm mí hoặc tiểu phẫu cắt mí. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược, điểm và được chỉ định sử dụng trong từng tình trạng cụ thể. Mỗi người phải trải qua thăm khám trực tiếp bác sĩ mới có thể đi đến kết luận sử dụng phương pháp nào là phù hợp. Dưới đây, xin được cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về 2 phương pháp bấm mí và phẫu thuật cắt mí để bạn tham khảo.

Nên bấm mí hay phẫu thuật cắt mí?

Bấm mí là dịch vụ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được một nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn có thể tìm lại nếp mí cũ nếu như không hài lòng về nếp mí mới. Dịch vụ được thực hiện đơn giản trong thời gian khoảng 15 phút và sau khi thực hiện bạn có thể trở lại với công việc của mình. Bấm mí thường được chỉ định cho những người trẻ, da mi trên không thừa nhiều, không có bụp mỡ mắt, cùng với hàng triệt lông mi xinh xắn.

Tuy nhiên, với những đôi mắt trũng sâu, nhiều da trùng hoặc cơ mắt chảy sệ thì bấm mí không phải là giải pháp ưu việt mà thay vào đó, giải pháp được các bác sĩ lựa chọn là phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Theo phương pháp này, da mi sẽ được đính với cơ nâng mi để tạo thành nếp mí thứ 2. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, phần da thừa trùng nhão sẽ được bác sĩ loại bỏ để tao hình cho đôi mắt phù hợp với khuôn mặt.

Dù được thực hiện theo phương pháp nào thì cũng cần phải đảm bảo nếp mí tự nhiên, 2 bên cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Bởi vậy, cùng với khoa học phẫu thuật, bàn tay nghệ thuật của bác sĩ có vai trò rất quan trọng để mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Thông tin được tư vấn bởi: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554