Trang chủ »

Nâng ngực nội soi công nghệ mới từ Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi công nghệ mới từ Thẩm mỹ Hàn Quốc
(Ngày đăng: 28-02-2019 10:07:31)
Nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ mà rất nhiều chị em lựa chọn như là giải pháp tối ưu nhất để có vòng một gợi cảm. Lâu nay khi đến phẫu thuật nâng ngực thì ai cũng nói đến nâng ngực nội soi, nâng ngực túi giọt nước, nâng ngực đường nách...

Qua các phương tiện thông tin như : báo đài, truyền hình, báo điện tử… Chắc hẳn chị em không còn xa lạ với định nghĩa bấm mí hàn quốc, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn hàn quốc, … thời gian gần đây các bác sỹ tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc sau khi đi học tập và làm việc tại Hàn Quốc đã được đào tạo kỹ thuật nâng ngực mới nhất từ Hàn Quốc là :phẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ mới từ Hàn Quốc hay còn gọi là nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc.

Nâng ngực nội soi công nghệ mới từ Thẩm mỹ Hàn Quốc

Vậy nâng ngực nội soi công nghệ mới từ Hàn Quốc là gì? Ưu điểm của công nghệ này là gì?

Thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng với những kỹ thuật nổi bậc mà ngày nay Thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành thương hiệu không chỉ ở Châu Á mà cả thế giới. Thế mạnh của Thẩm Mỹ Hàn Quốc là biết kết hợp cái đẹp của bác sĩ thẩm mỹ tài năng với công nghệ hiện đại, đặc biệt là tìm cái đẹp nét riêng của từng cá thể phù hợp cho từng trường hợp

Nâng ngực nội soi mà người ta thường nghe là đường mổ qua hố nách dưới hổ trợ của dụng cụ nội soi. Ưu điểm của mổ nội soi là kiểm soát chảy máu tốt, bóc tách các lớp rõ ràng chính vì vậy mà sau mổ ít đau, phục hồi nhanh.

Nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc có những điểm khác quan trọng như: Đặc điềm người Hàn Quốc cũng giống như người Châu Á là thân hình mảnh khảnh, tuyến vú không dầy. Do vậy khi phẫu thuật nâng ngực nội soi các bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc đưa là các tiêu chí là túi ngực phải được đặt dưới cơ để đảm bảo tính mềm mại, không bị chèn ép tuyến vú và quan trọng nhất là ngực sau đặt túi phải đứng cân xứng và không quá to như các trường hợp đặt túi ngực trước đây mỹ mãn triệt lông.

Hình ảnh nâng ngực nội soi nhìn nghiêng, ngực cân xứng cao và không sa trễ trông rất tự nhiên theo kiểu người Á Đông

Làm thế nào để sau nâng ngực hai bên phải cân xứng và tự nhiên? Việc thăm khám đọ đạt kích thước ngực bệnh nhân trước khi phẫu thuật là rất quan trọng. Qua thăm khám sẽ đánh giá là vòng ngực bao nhiêu, kích thước trước sau của ngực, độ dầy của cơ, tuyến vú, độ chảy xệ của ngực, bệnh nhân đã sinh con hay chưa…

Sau xem xét toàn diện sẽ quyết định phẫu thuật đặt túi bao nhiêu là vừa, có cần kết hợp treo tuyến hay không? Cái khó nhất là làm sao đặt ngực đúng vị trí, ngực cao không bị chảy xệ và quan trọng nhất là 2 bên phải cân xứng, đều nhau.

Một nghiên cứu mới nhất được công bố tại Hội nghị phẫu thuật tạo hình ngực năm 2011 tại Đại Học Y Khoa Catholic Hàn Quốc cho thấy rằng: bất kỳ cơ quan nào trên cơ thể con người có hai phần giống nhau như mắt, ngực, tay chân … và nếu lấy đường giữa chia cơ thể con người thành 2 phần để so sánh thì có đến 54% hai bên không giống nhau.

Như vậy cứ 10 người bình thường thì hơn 5 người có bộ ngực hai bên không bằng nhau. Do vậy khi phẫu thuật nâng ngực nội soi các bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc hết sự lưu ý vấn đề này. Qua phẫu thuật nội soi sẽ phẫu thuật chính xác vị trí sẽ đặt túi. Sau đó sẽ đặt túi ngực giả định vào khoang đã bóc tách, kế tiếp là bơm nước vào túi ngực giả định, lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo hai yếu tố là ngực phải đủ căng tròn tự nhiên, hai bên ngực phải giống nhau sau khi bơm nước vào. Sau khi bơm nước vào túi ngực giả định thì cho bệnh nhân ngồi dậy và nhìn đánh giá hai bên có cân xứng chưa, ngực bóc tách có đúng, vị trí nào cần chỉnh sửa… Sau khi xem xét sẽ tính chính xác kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu để chọn túi ngực phù hợp. Với kỹ thuật này, nâng ngực nội soi kiểu mới Hàn Quốc thì cỡ size túi ngực đặt hai bên phần lớn là không giống nhau bởi vì một cách tự nhiên thì hơn 50% ngực của chúng ta hai bên đã không bằng nhau. Đây là điểm quan trọng để ngực sau đặt túi luôn đứng, cân xứng hai bên chứ không phải cứ nâng ngực là hai bên túi phải giống nhau hoặc bác sĩ nhìn rồi đoán rằng ngực của mình là size 250cc hoặc 300cc gì đó một cách mơ hồ.

Với kỹ thuật này, ngày nay Thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với kỹ thuật nâng mũi mà còn nổi tiếng nâng ngực nội soi.