Trang chủ »

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc
(Ngày đăng: 27-02-2019 15:55:40)
Phẫu thuật nâng mũi S-Line của Hàn Quốc là tạo được đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Một chiếc mũi đẹp phải có nét cong ở sóng mũi, chân mũi phải hợp với đầu mũi và có độ nghiêng hợp lý.

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc

Đường S-Line chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Đa số mũi nâng xong bị thẳng và dựng đứng, như vậy không tự nhiên và không tạo được độ mềm mại như chiếc mũi thật.

Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 đến 20 độ nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết.

Tiếp theo, chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75 đến 80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 đến 100 độ.

Thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng tỷ lệ tạo nên chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-Line. Như vậy một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có đường nét thẩm mỹ V-Line và S-Line triệt lông. Tham khảo http://nangmui.vn/tin-tuc/020000m/Nang-mui.html hoặc http://phauthuatthammyhanquoc.vn/

Liên hệ: Trung tâm nâng mũi Hàn Quốc - Úc Châu

25 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM

08 2212 3396 - 2212 3398

(Nguồn: Thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu)