399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Nâng mũi bằng chỉ có phải phương pháp tốt?

Nâng mũi bằng chỉ có phải phương pháp tốt?

Cùng với nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, nâng mũi bằng chỉ cũng là một giải pháp để làm đẹp cho mũi được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nâng mũi bằng chỉ có khá nhiều những hạn chế khi sử dụng.

Nâng mũi bằng chỉ được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây

Làn sóng nâng mũi để cải thiện thẩm mỹ chưa bao giờ trở nên phổ biến và thu hút như hiện nay, với hàng loạt những phương pháp nâng mũi được sử dụng, trong đó có nâng mũi bằng chỉ. Một phương pháp rất được quan tâm bởi hiệu quả nhanh chóng, nhưng liệu đây có phải là phương pháp nên dùng?

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Với sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp làm đẹp, những phương pháp nâng mũi cũng ngày càng đa dạng hơn, hướng đến hiệu quả cao hơn, đặc biệt là thời gian thực hiện nhanh chóng, ít đau và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay nâng mũi bằng chỉ được nhiều người quan tâm và mong muốn tiến hành vì được quảng cáo với nhiều ưu điểm vượt trội.

Sử dụng nguyên lý của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ, đó là dùng các bó chỉ gai để tạo nên một giá khung, giúp nâng đỡ các cơ. Khi tiến hành nâng mũi bằng chỉ, các bó chỉ sẽ được đẩy vào vùng sóng mũi bằng kim tiêm, chỉ khi đi vào sẽ ghim dọc sống mũi, bấu chặt vào cơ và giúp cho mũi cao hơn.

Ưu điểm đặc biệt mà phương pháp này mang đến đó chính là không cần phải phẫu thuật, tiến hành nhanh chóng lại mau hồi phục và giảm thiểu những rủi ro. Về hiệu quả, nâng mũi bằng chỉ không mang đến cảm giác kém tự nhiên như phẫu thuật nâng mũi, sống mũi không cao và thô cứng hay bóng đỏ ở đầu mũi.

Nâng mũi bằng chỉ an toàn tự nhiên

Tuy nhiên, đó chỉ là những phần đặc điểm mà chúng ta được nghe nói ở “bề nổi”, thực tế nâng mũi bằng chỉ cũng có nhiều hạn chế cần cân nhắc trước khi tiến hành.

Những hạn chế của nâng mũi bằng chỉ

Thực tế, nâng mũi bằng chỉ không phải là một phương pháp được công nhận chính thức trên thị trường làm đẹp, hầu hết những bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và uy tín nhất đều không cổ vũ việc nâng mũi bằng chỉ.

Đầu tiên, nâng mũi bằng chỉ không hề tạo được dáng mũi đẹp, không mang đến hiệu quả cho những chiếc mũi quá thấp hay có nhiều khuyết điểm. Phương pháp này chỉ nên áp dụng cho những trường hợp mà chiếc mũi đã có hình dáng vừa nhìn, không quá thấp và chủ nhân của nó chỉ muốn nhấn cao hơn một chút.

Thứ hai, kết quả nâng mũi bằng chỉ được duy trì trong thời gian rất ngắn. Thông thường chỉ tầm 6 tháng và lâu nhất là 2 năm, phần chỉ sẽ tự tiêu và mũi của chúng ta lại quay về trạng thái như ban đầu chưa thực hiện.

Và quan trọng nhất, nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp dễ xảy ra biến chứng nhất.

- Chỉ được tiêm vào mũi, quá trình tiêm dễ chạm phải các mạch máu ở mũi

- Các bó chỉ có thể không tương thích với cơ thể dẫn đến những nguy cơ viêm mũi, dị ứng, nhiễm trùng,… rất nguy hiểm.

- Nâng mũi bằng chỉ dễ bị lệch sống mũi, mất cân đối do khó canh tỷ lệ mũi.

- Sau một thời gian, chỉ tiêu biến hết nhưng cũng có trường hợp chỉ còn sót lại, tạo nên ổ vi khuẩn dẫn đến viêm nhiễm, hoại tử vùng mũi.

- Trường hợp có vấn đề, việc nạo vét chỉ ra khỏi mũi vừa tốn kém lại vừa đau đớn và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Tất cả những trường hợp này đều đã xảy ra trên thị trường, nhất là những người sử dụng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ ở những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng. Chính vì thế, nếu bạn có ý định nâng mũi bằng chỉ thì hãy cân nhắc lại.

Nếu không nâng mũi bằng chỉ thì làm thế nào?

Câu hỏi được đặt ra là, nếu không nâng mũi bằng chỉ thì có thể sử dụng phương pháp nào để thay thế, giúp bạn cải thiện chiếc mũi đẹp hơn, tự nhiên và cũng an toàn cho sức khỏe của mình?!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp để nâng mũi, từ những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Thái Lan, nâng mũi Sline,.. đều đang rất được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.

Nếu như bạn không chỉ muốn sở hữu một chiếc mũi cao, mà còn hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên, thì nâng mũi Sline bằng sụn tự thân chính là giải pháp dành cho bạn. Như đúng tên gọi, nâng mũi Sline bằng sụn tự thân sử dụng sụn của chính cơ thể bạn để tiến hành cải thiện chiếc mũi của bạn, nhờ đó giảm đi khả năng không tương thích, kích ứng của cơ thể, giúp cho quá trình hồi phục nhanh hơn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân không chỉ là nâng mà còn là tạo lại dáng mũi sline hoàn hảo, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp và tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ trên gương mặt bạn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Nâng mũi để đẹp hơn là nhu cầu tất yếu của bất kì ai

Thực hiện các hoạt động thẩm mỹ để đẹp hơn là nhu cầu tất yếu của bất kì ai, tuy nhiên hãy làm đẹp bằng một phương pháp hiệu quả, chất lượng và an toàn nhất cho chính bản thân mình.

Theo bacsithao.com