• Công nghệ
  • Nâng cao ý thức bảo vệ xe bằng thiết bị khóa chống trộm

Nâng cao ý thức bảo vệ xe bằng thiết bị khóa chống trộm

Với nạn trộm xe rồi đem đi bán đang ngày càng hoành hành mất kiểm soát như hiện nay thì việc bảo vệ xe sẽ gặp không ít khó khăn và để khắc phục điều đó thì thiết bị khóa chống trộm sẽ là phương pháp được quan tấm nhất hiện nay

Trưa 14-8, Công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tiếp nhận một nghi can trộm cắp xe máy do Đội Phòng chống tội phạm của phường bắt giữ bàn giao.Trước đó, khoảng 11 giờ cùng ngày các “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Trần Anh Tuấn và Thạch Đạt đi trên Đại lộ Bình Dương phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe Honda Vision BKS 51X9-9619,chạy hướng TP HCM - Bình Dương. Phát hiện biển số xe có dấu hiệu làm giả nên các hiệp sĩ chạy theo hỏi, bất ngờ đối tượng tháo chạy với tốc độ rất nhanh. Xác định đây là nghi can trộm xe đang mang xe tiêu thụ, các anh truy đuổi, ép xe và chặn dừng.

Sau khi kiểm tra số khung, số máy, anh Hải đã liên hệ với nhà phân phối xe Honda và tra cứu được tên chủ xe là Vũ Minh Anh (ngụ phường Đakao, quận 1, TP HCM), biển số thật của xe là 59T1-29.853. Lúc này kẻ gian mới khai là xe trên bị mình và đồng bọn trộm ở TP HCM, ngày 13-8, định chạy đến khu vực cửa khẩu giáp Campuchia rồi bán với giá khoảng 500 USD.

Tại công an phường Phú Hòa tên trộm khai tên Nguyễn Văn Linh (SN 1991, quê Nghệ An). Hiện phía công an đã liên hệ được với chủ xe và đang làm rõ vụ việc cũng như làm công tác tuyên truyền người dân nên nâng cao nhận thức cũng như bảo vệ xe tốt hơn bằng các phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao chính là lắp đặt thiet bi chong trom xe.

thiết bị chống trộm xe là thiết bị được sản xuất và sử dụng rộng rãi vì các tính năng cũng như công dụng của sản phẩm có thể bảo vệ , quản lý xe trước nạn trộm xe như hiện nay một cách tốt nhất và nó đang dần được nhiều người ưa chuộng hơn bởi sự thoải mái tiện lợi khi sử dụng sản phẩm. Hãy sắm cho xe một thiết bị để có thể bảo vệ xe cũng như cùng góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội.