399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Nâng cao tuổi thọ thiết bị điện với ổn áp Lioa 5KVA

Nâng cao tuổi thọ thiết bị điện với ổn áp Lioa 5KVA

Ổn áp lioa 5KVA là mẫu ổn áp dạng trung, có công suất hoạt động 5KVA sử dụng cho một vài thiết bị điện có công suất vừa phải như: máy điều hòa, máy giặt và tivi, nồi cơm điện... trong hệ thống gia đình.

Khi dòng điện dao động, lên hoặc xuống sản phẩm này sẽ ổn định điện áp về mức an toàn từ đó bảo vệ các thiết bị điện khác không hư hỏng, cháy nổ nâng cao tuổi thọ của chúng.

Đây là sản phẩm rất hữu ích không những mang lại hiệu quả về năng lượng mà con có lợi ích cao về kinh tế.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì ổn áp Lioa 5KVA còn được trang bị thêm các tính năng hữu ích khác để nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ, tự động ngắt mạch…

Ổn áp này có thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi, nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều nên chạy êm, không gây ồn, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

Được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, màu sắc trang nhã sang trọng… thiết bị mang đến sự dễ chịu và hài lòng cho người tiêu dùng. Ngoài ổn áp lioa 5KVA, nhà sản xuất cũng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ổn áp ưu việt phù hợp với các dải điện khác nhau, người tiêu dùng có thể thỏa mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình.

Hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm, cũng như cách lắp đặt bố trí sao cho phù hợp với không gian nhà bạn. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm về điện có chất lượng số 1 tại Việt Nam.