Trang chủ »

Nâng cao sống mũi có bị đau không?

Nâng cao sống mũi có bị đau không?
(Ngày đăng: 25-11-2015 11:57:32)
Tôi gặp phải một tai nạn khi chơi thể thao và hậu quả để lại là sống mũi hơi vẹo, không được đẹp lắm. Xin hỏi, giải pháp chỉnh hình nâng mũi có đau không, có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? (Vân Anh).

Trả lời:

Tạo hóa ban tặng cho mỗi người một khuôn mặt với những đường nét khác nhau và khi có bất cứ sự thay đổi nào thi bạn cũng cần có thời gian để làm quen và chấp nhận. Chắc chắn rằng, sống mũi lệch sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể khuôn mặt của bạn và việc chỉnh hình sống mũi là việc bạn nên làm để tìm lại nét hài hòa tổng thể cho khuôn mặt.

Nâng mũi là một tiểu phẫu rất đơn giản được thực hiện trong thời gian khoảng 30 phút. Đây là tiểu phẫu chỉ cần gây tê tại chỗ, các thao tác của bác sĩ bạn đều cảm nhận được rất rõ và bạn sẽ không cảm thấy đau.

Chất liệu dùng trong phẫu thuật nâng sống mũi là sụn nhân tạo của các hãng sản xuất công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Mỹ và Hàn Quốc. Tùy theo từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ tạo hình dáng mũi, có thể thu hẹp với những cánh mũi hơi to. Và như vậy, ngay sau tiểu phẫu bạn sẽ nhìn thấy được sống mũi cao tự nhiên, đầu mũi cao và thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

 

Sau phẫu thuật, bạn không cần nghỉ dưỡng hoàn toàn mà vẫn làm việc bình thường, chỉ tránh những vận động mạnh, đặc biệt là va chạm xung quanh vùng mũi. Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật, mũi có hiện tượng sưng tấy nhẹ, bạn cần chú ý kiêng đồ hải sản, đồ nếp, giữ vệ sinh và thay băng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng cao sống mũi triệt lông không cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy (Filler) như Aqua Lift, Restylane để nâng cao và tạo hình sống mũi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì kết quả trong thời gian từ 1 đến 2 năm và không phải tình trạng nào cũng sử dụng được.

Để tìm được phương pháp nâng cao sống mũi hiệu quả nhất, bạn cần được bác sĩ thăm khám chi tiết. Một sống mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật. Do đó, bạn nên đến các spa y tế công nghệ cao để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và thực hiện.

Thông tin được tư vấn bởi:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net