399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Nâng cao cảm xúc thăng hoa với ghế sofa tình yêu

Nâng cao cảm xúc thăng hoa với ghế sofa tình yêu

Sofa Dũng Thịnh xin giới thiệu đến quý khách một sản phẩm nội thất độc đáo trong phòng ngủ: ghế sofa tình yêu - một sản phẩm mang tính đột phá trong đời sống tình dục, nâng cao cảm xúc thăng hoa.

Thiết kế mới lạ, độc đáo ghế sofa tình yêu đã dần trở thành xu hướng nội thất trong những năm gần đây. Cũng là một trong những kiểu sofa, tuy nhiên mẫu ghế này lại ấn tượng với kiểu dáng và chất liệu của nó. Nó cũng ấn tượng bởi tính ứng dụng, đem lại cuộc sống hạnh phúc và sự viên mãn cho những cặp tình nhân, cặp đôi vợ chồng trẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về loại ghế này.

Nâng cao cảm xúc thăng hoa với ghế sofa tình yêu

Ghế sofa tình yêu là gì?

+ Là chiếc ghế được gọi với tên sofa tình yêu hay sofa tình nhân được thiết kế và sản xuất lần đầu tiên ở Châu Âu. Cho đến hiện tại thì được biết đến nhiều hơn ở Châu Á và dần dần xuất hiện ở Việt Nam.

+ Đây là chiếc ghế xuất hiện nhiều khách sạn, nhà nghỉ hay gia đình để đáp ứng nhu cầu bảo mật của mọi người. Được thiết kế với bề ngoài độc đáo kiểu hỗ trợ cho nhu cầu thầm kín của con người. Đem đến những khoảng thời gian ân ái của các cặp đôi sẽ thăng hoa hơn với loại ghế này.

Đặc điểm nổi bật

Ghế sofa tình yêu là một đổi mới thiết kế nội thất là một bước đột phá trong cách chúng ta quan hệ tình dục. Được thiết kế đặc biệt để nâng cao vị trí quan hệ tình dục tiên tiến của một hàng duy nhất, một hàng duy nhất sẽ đưa bạn vào một cảm giác tinh tế thay đổi cuộc sống và hành trình cảm xúc ổn định.

Ghế sofa tình yêu là một thiết kế đồ nội thất đôi được cấp bằng sáng chế mô phỏng các đường cong tự nhiên của hình dạng con người. Tất cả các kích thước của thiết kế ghế độc đáo này, từ chiều cao của ghế, chiều rộng của ghế, và quan trọng nhất là các góc của vòm, đều được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm và kinh nghiệm làm tình của các cặp vợ chồng trong cuộc sống, đem lại nhiều cảm xúc thú vị.

Nói một cách chính xác hơn, ghế sofa giá rẻ này được có thiết kế vòm kép, hàng ghế đơn thay đổi góc xương chậu của bạn một cách trơn tru trong khi quan hệ tình dục đồng thời cung cấp một hệ thống hỗ trợ nuôi dưỡng và tạo sự thoải mái cho cơ thể bạn trong suốt quá trình làm tình. Khả năng trở nên vô tận khi bạn thả lỏng cơ thể để trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục hàng đơn nâng cao một cách dễ dàng và nhẹ nhàng. Dưới đây là một số lợi ích rõ ràng nhất mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng Sofa tình yêu:

+Tăng thêm cảm giác sung sướng do sự thay đổi góc của nỗ lực trong xương chậu

+ Bạn sẽ đạt được sự cực khoái thường xuyên hơn, cực khoái mãnh liệt hơn

+ Mức độ thoải mái tuyệt vời, kiểm soát đặc biệt độ sâu và góc thâm nhập.

+ Góp phần tăng hứng thú cho các cặp đôi và tăng thời gian trong mỗi lần bên nhau thêm trọn vẹn.

+ Rất thích hợp để bổ sung vào không gian nội thất của gia đình nhất là những cặp đôi mới cưới.

+ Gắn kết tình yêu cho các cặp đôi tốt hơn, giải quyết các vết nứt trong tình cảm của bạn và người yêu góp phần gắn kết các bạn với nhau.

+ Ngoài chiếc ghế này ra còn giúp thay đổi tư thế khi quan hệ để tăng sự sảng khoái cho các bạn kích hoạt tâm trạng giúp cả hai vào cuộc thuận lợi và bảo vệ.