• Sức khỏe
  • Nấm ngọc cẩu vị thuốc chữa sinh lý từ thiên nhiên

Nấm ngọc cẩu vị thuốc chữa sinh lý từ thiên nhiên

Nấm ngọc cẩu được biết đến là một vị thuốc bổ dương cực mạnh, đây là một loại thảo được được tìm thấy trên thân cây khác vì loại thực vật này sống ký sinh, khi bắc đầu vào mùa khoảng tháng 9 – 10 thì người dân tại các vùng miền núi phía bắc, gồm Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang thu hoạch và bán ra thị trường.

Nấm ngọc cẩu vị thuốc chữa sinh lý từ thiên nhiên

Nam ngoc cau được biết đến là một vị thuốc bổ dương cực mạnh, đây là một loại thảo được được tìm thấy trên thân cây khác vì loại thực vật này sống ký sinh, khi bắc đầu vào mùa khoảng tháng 9 – 10 thì người dân tại các vùng miền núi phía bắc, gồm Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang thu hoạch và bán ra thị trường.

Tác dụng nấm ngọc cẩu không chỉ mang đến cho con người lợi ích về sức khỏe mà nó còn là một bài thuốc lưu truyền để chữa nhiều căn bệnh giúp cuộc sống tốt hơn. Cụ thể người dân tại nhiều vùng núi đã phát hiện được tác dụng và sử dụng loại nấm này đễ chữa các căn bệnh như bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, mạnh tình dục, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông tiểu. Chủ trị yếu sinh lý, liệt dương, lãnh cảm, đau lưng, mỏi gối, biếng ăn.

Và để có được loại nấm tốt nhất chữa trị yếu sinh lý cho quý ông nhiều người phải tìm lên đến tận đỉnh núi với độ cao từ 1200.m đến 1500m để có được một cây nấm tốt nhất. Vì loại nấm ngọc cẩu chất lượng nhất sinh sống ở vùng núi quanh năm tuyết phủ và đỉnh núi mà loại nấm này sinh trường là Hoàng Liên Sơn và Tây Côn Lĩnh.

Lưu ý: Hiện nay nhiều người biết được tác dụng của nấm ngọc cẩu nên nhiều loại nấm đã được bán tràng lan trên thị trường và khó phân biệt được đâu là loại nấm thật và đâu là loại nấm giả nên quý khách hàng cần biết phân biệt đâu là loại nấm ngọc cẩu thật và đâu là loại nấm ngọc cẩu giả để không mất tiền khi mua phải nấm giả.

Công ty TNHH Bảo Kim Long chúng tôi cung cấp nấm ngọc cẩu chính gốc Hà Giang nên các bạn mua hàng tại Bảo Kim Long sẽ được hướng dẫn tất cả về công dụng và nguồn gốc của nấm để phát huy hết tác dụng chữa bệnh. Ngoài ra, Bảo Kim Long chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thảo dược khác như Tam Thất Bắc Xáo Tam Phân...