• Giáo dục
  • Naked Bike 250 Phân Khối Của Yamaha Chuẩn Bị Lên Kệ

Naked Bike 250 Phân Khối Của Yamaha Chuẩn Bị Lên Kệ

Phiên bản naked bike của mẫu xe thể thao Yamaha YZF-R25 đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt tại một số nước Đông Nam Á và Ấn Độ.

Phiên bản naked bike của mẫu xe thể thao Yamaha YZF-R25 đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt tại một số nước Đông Nam Á và Ấn Độ.
Naked bike 250 phân khối của Yamaha có thể mang tên gọi MT-25. Mẫu xe này được phát triển từ phiên bản sportbike R25 ra mắt trước đó. Đây cũng là cách hãng xe Nhật Bản từng làm khi giới thiệu MT-125 dành cho thị trường châu Âu.

Naked Bike 250 Phân Khối Của Yamaha Chuẩn Bị Lên Kệ

Nhiều khả năng mẫu naked bike của Yamaha sẽ sử dụng chung một số chi tiết với R25 như hệ khung sườn, giảm xóc... Động cơ có thể sẽ là loại xi-lanh đôi, dung tích 249 phân khối, làm mát bằng dung dịch tương tự trên phiên bản sportbike YZF-R25.Cách đây không lâu, hình ảnh mẫu naked bike mới của Yamaha đã được ghi lại khi đang chạy thử trên đường phố. Chính vì vậy, khả năng MT-25 được đưa vào sản xuất khá cao.Tại thị trường châu Á, đối thủ trực tiếp của Yamaha là Honda cũng đã có xe naked bike phân khúc cỡ nhỏ, với mẫu CB300F. Có thể coi đây là một lý do để Yamaha sớm đưa mẫu xe mới của mình vào sản xuất.

Dạo thời gian gần đây, người tiêu dùng đang có xu hướng thích chạy các dòng xe tay côn hơn... một phần người dùng thích thể hiện đẳng cấp, hay các dòng xe này mang dáng vóc thể thao tại cho người dùng cảm giác thoải mái, thích thú khi điều khiển dòng xe này. Ngoài ra, để nâng cao an toàn cho xe cũng như bảo vệ tài sản tốt hơn người dùng nên có các phương pháp bảo vệ xe và hiện nay nổi bật nhất chính là sử dụng thiet bi dinh vi xe may để có được sự hỗ trợ bảo vệ xe máy hiện đại của các chức năng tốt nhất. Hãy nâng cao ý thức trước khi tạo cơ hội cho bọn trộm cắp thực hiện hành động của mình.