Trang chủ »

N&A International spa nhượng quyền tại Hội ngộ đỉnh cao

N&A International spa nhượng quyền tại Hội ngộ đỉnh cao
(Ngày đăng: 30-11-2015 04:41:14)
Hệ thống massage điều trị Ngọc Anh mang tới diện mạo mới trong chiến lược hợp tác kinh doanh, hình thức nhượng quyền, được xây dựng bởi thương hiệu N&A International Spa.

“Hội ngộ đỉnh cao 2014” là một chương trình thường niên do Tổ chức Kết nối thương mại quốc tế (Business Network International - BNI) tại Việt Nam thực hiện nhằm thúc đẩy hợp tác và phát triển kinh doanh cho các thành viên. Sự kiện hội tụ nhiều doanh nghiệp trong cả nước và một số quốc gia bên ngoài tìm hướng phát triển thông qua các hoạt động: business matching;  hội thảo về Đầu tư - thương mại; giới thiệu các dự án đầu tư, hợp tác kinh doanh của các thành viên BNI… Massage điều trị Ngọc Anh đồng hành với “Hội ngộ đỉnh cao 2014“ nhằm lan tỏa nhân đôi sức mạnh và ý nghĩa của chương trình thông qua tài trợ.

Lễ ký kết thành lập Công ty cổ phần Phát triển Quốc tế spa N&A (N&A International spa).

Tham gia chương trình “Hội ngộ đỉnh cao 2014“, N&A International spa đưa ra nội dung “nhượng quyền ngành nghề vì cộng đồng” tạo điều kiện mở rộng cơ hội cùng nhiều doanh nghiệp có niềm đam mê ngành chăm sóc sức khỏe và gìn giữ sắc đẹp đầu tư sinh lợi. Để hình thành mô hình nhượng quyền, N&A Spa International đề ra phương thức hoạt động, trở thành một thương hiệu Á Đông có tiếng trong ngành công nghiệp sức khỏe, đảm bảo bản sắc ngành nghề, tối đa lợi ích của đối tác, khách hàng và cộng đồng. 

Doanh nghiệp hướng đến thiết lập một cộng đồng toàn cầu, những người luôn quan tâm đến sức khỏe và giữ gìn sức khỏe cho khách hàng bằng việc cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tự nhiên, chuyên nghiệp, chất lượng như triệt lông, trị nám, trị sẹo lồi lóm, tắm trắng,.... Phát huy giá trị tinh hoa ngành nghề không thể thiếu một văn hóa doanh nghiệp gồm 4 nguyên tắc cơ bản: phấn đấu đạt chuẩn và sáng tạo trong mọi hoạt động; hợp tác dựa trên tinh thần tin tưởng và uy tín; nuôi dưỡng nền tảng văn hóa doanh nghiệp đầy niềm vui và sự đam mê; quan tâm đến mọi người bằng trái tim và cam kết xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Những hoạt động xúc tiến thương mại tại chương trình “Hội ngộ đỉnh cao”.

Massage điều trị Ngọc Anh đã trải qua hơn 18 năm dựng xây, phát triển tạo nên những chuyển biến ngành nghề đúng nghĩa. Chọn hướng đi massage điều trị hướng đến cộng đồng, hệ thống Massage điều trị Ngọc Anh cam kết chung tay vì sức khỏe và sắc đẹp tự nhiên. Chương trình này góp phần tái khẳng định giá trị ý nghĩa ngành nghề thông qua hoạt động xúc tiến của N&A International spa.

Ngày 1 và 2/8, tại thành phố Nha Trang, nhiều chuỗi sự kiện của ngày hội tô thêm bức tranh kinh tế sinh động bằng sự thành công kết nối doanh nghiệp; kinh doanh qua mạng có tổ chức. BNI mong muốn gửi thông điệp chương trình “Cam kết để thành công” tới toàn đơn vị tham gia cũng như N&A International Spa  - điểm dừng chân cho chủ đầu tư khởi đầu thực hiện nhận nhượng quyền, để nhiều doanh nghiệp cùng hiện thực hóa ý nghĩa chương trình.