399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Mua thuốc diệt chuột Storm với chỉ 50000 đồng

Mua thuốc diệt chuột Storm với chỉ 50000 đồng

Một gói thuốc diệt chuột Storm 20 viên chỉ có giá 50000 đồng, với mức giá phải chăng này ai cũng có thể dễ dàng mua cho mình loại thuốc diệt chuột tốt nhất nhì hiện nay.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột Storm có hình viên kẹo, bạn có thể nhử mồi trực tiếp mà không cần phải trộn mồi và thức ăn vào thuốc. Việc không cần trộn mồi vào thuốc sẽ đảm bảo an toàn hơn cho người dùng cũng như có thể giữ gìn vệ sinh, thời gian của bạn cũng được tiết kiệm phần nào. Gía cả của thuốc diệt chuột Storm thì như đã nói ở trên, rất rẻ, chỉ là 50000 đồng một gói (20 viên).

STORM nổi tiếng bới khả năng diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau một lần ăn mồi , thuốc diệt chuột Storm do Cộng hòa liên bang Đức sản xuất bằng công nghệ chống đông máu hoàn toàn mới. Theo đó, khi trúng thuốc chuột sẽ chết chỉ sau 3-5 ngày. Đặc biệt , chuột chết do ăn phải thuốc này sẽ không chết tại nơi ăn mồi do đó bạn không phải lo lắng những con chuột khác đề phòng.

Thuốc diệt chuột STORM có thể được dùng mọi nơi từ trong nhà, trong nhà hàng, khách sạn cho đến bãi giữ xe, trại chăn nuôi, nhà máy đều có thể dùng. Ngoài ra,thuốc diệt chuột Storm còn dùng để diệt chuột ở ngoài ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn trồng khoai mì hay các loại hoa màu khác. Dù sử dụng ở đâu, Storm đều đảm bảo sẽ phát huy hiệu qủa tuyệt đối. Vì là thuốc diệt chuột có tiếng trên thị trường đã lâu nên hiện tại sản phẩm nhái lại Storm cũng không hề ít.