• Kinh tế
  • Mua đèn pha led bảng hiệu giá tốt nhất

Mua đèn pha led bảng hiệu giá tốt nhất

Mua đèn pha led bảng hiệu giá tốt nhất chỉ có duyu nhất tạo cửa hàng Hoàng Phát – nhà phân phối chính thức thiết bị điện chiếu sáng của các hãng sản xuất uy tín.

Bán các loại đèn pha led bảng hiệu của các hãng Philips, Duhal, Paragon để phục vụ nhu cầu chiếu sáng của nhiều hoạt động dịch vụ và kinh tế hiện nay. Hoàng Phát Lighting trở thành cái tên quen thuộc của nhiều đối tượng khách hàng khi cần đến các thiết bị chiếu sáng.

Đại lý phân phối Hoàng Phát là điểm lựa chọn tin cậy để khách hàng mua được đèn pha led bảng hiệu với giá tốt nhất. Mức giá bán ra vừa phải, phù hợp đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Cửa hàng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi giá cả tốt và mở ra nhiều chương trình giảm giá tốt nhất cho khách hàng mua số lượng lớn cũng như khách hàng sỉ lẻ.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ chiếu sáng, nhiều loại đèn pha led chất lượng cao luôn được cập nhật và giới thiệu đến quý khách hàng thông qua cataloge, tư vấn của nhân viên.

Cửa hàng có địa chỉ nằm tại số 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP HCM sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể đến trực tiếp xem hàng và tư vấn sản phẩm khi cần thiết.