399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Mua đèn Led Philips ở đâu?

Hoàng Phát Lighting là một trong những đại lý kinh doanh và phân phối các sản phẩm đèn led Philips uy tín và chất nhất tại khu vựa thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng mua đèn pha led Philips tại Hoàng Phát Lighting sẽ được giảm giá từ 5 – 20% tùy thuộc vào đối tượng mua hàng sỉ và lẻ.

Bạn đang cần tìm một loại đèn sử dụng cho hoạt động chiếu sáng ngoài trời với nhu cầu chiếu sáng cao và hiệu quả cho hoạt động chiếu sáng của nhiều người? Bạn băn khoăn không biết sản phẩm nào vừa đáp ứng được yêu cầu trên vừa tiết kiệm điện năng lượng? Chọn đèn led Philips tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting là giải pháp tối ưu nhất.

Đèn led Philips được ứng dụng công nghệ dẫn sáng thông qua tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần, biến nguồn sáng điểm led thành nguồn sáng phẳng. Đặc điểm này giúp phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, đạt hiệu suất cao, Với độ phân giải màu cao, ánh sáng vừa trung thực, tự nhiên vừa an toàn cho mắt người sử dụng. Hoạt động với công suất cao trong không gian chiếu sáng rộng. Tuy nhiên, đèn rất ít phát nhiệt, không làm nóng ra bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

Thiết kế các loại đèn pha led panel luôn chắc chắn đảm bảo cho việc lắp đặt, bố trí diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất khi hoạt động. Các loại kính cường lực chắn bên ngoài sẽ bảo đảm được độ bền lâu dài cho đèn, tránh được nước, bụi bẩn và không khí hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn bảo hành 2 năm cho khách hàng mua các sản phẩm đèn pha led tại cửa hàng.

Đội ngũ nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn loại đèn led phù hợp với không gian chiếu sáng và trực tiếp hướng dẫn lắp đặt về cách sử dụng cụ thể để bảo đảm hiệu quả của hoạt động chiếu sáng.