• Công nghệ
  • Một số ưu điểm của ổn áp lioa 5kva 90v-250v

Một số ưu điểm của ổn áp lioa 5kva 90v-250v

Ổn áp lioa 5kva là sản phẩm được nhiefu khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong nhiều thập kỉ qua.

Bởi thiết bị này giúp tự động điều chỉnh điện áp, dải điện áp về mức an toàn từ đó bảo vệ vật dụng điện khác và toàn hệ thống. Như vậy, gia chủ đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho công tác sửa chữa, thay mới.

Được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, mất FA, chạm FA, chịu được tầng điện áp vào rộng, sản phẩm rất cần thiết cho các công trình từ nhà ở cho tới nhà máy xí nghiệp lớn phù hợp với các loại thiết bị máy móc điện như sau: bình nước nóng, máy giặt, máy điều hòa, quạt điện, bóng đèn…

ổn áp Lioa 5kva 90v-240v có công suất hoạt động là 5kva, được hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục nên có khả năng hoạt động rất mạnh, tốc độ xử lí sự cố nhanh chóng, kịp thời và độ chính xác cao.

Thiết bị này được thiết kế  với kiểu dáng công nghiệp, màu sắc  trang nhã tinh tế, nhỏ gọn không những tiện lợi không chiếm nhiều diện tích mà còn đem đến vẻ hiện đại cho không gian của bạn.

Trong suốt quá trình hoạt động máy không hề tạo ra, thải ra các chất độc hại vì thế dảm bảo độ an toàn cho sức khỏe con người cũng như góp phần vào công cuộc bảo vệ mội trường.

Để bảo vệ an toàn cho bạn và những người thân yêu hãy lựa chọn cho gia đình mình một chiếc ổn áp Lioa chất lượng nhất.

Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm điện chính hãng chất lượng cao. Cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn.