• Chia sẻ
  • Một số dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ năm 2016

Một số dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ năm 2016

Hiện nay, để giúp cho việc giao dịch, vận chuyển hàng hóa trên thế giới có được thuận lợi, dịch vụ chuyển hàng quốc tế đã được hình thành và có những bước phát triển vượt bậc.

Nếu trước đây, chúng ta chỉ có thể vận chuyển hàng hóa cho các nước lân cận như Thái Lan, Campuchia, Lào, Trung Quốc thì đến thời điểm hiện tại, dịch vụ này đã vươn tầm xa hơn đến Mỹ, một nơi cách chúng ta hơn 180 kinh tuyến.

Nếu nhắc đến vấn đề chuyển hàng đi Mỹ thì đây có thể nói đây là một loại hình kinh doanh rất đa dạng mà nhiêu công ty đã áp dụng. Theo như thống kê, thì hiện nay, chuyển hàng qua Mỹ bao gồm các dịch vụ sau: chuyển hàng hóa, chuyển hàng kinh doanh, chuyển hàng cá nhân và chuyển những mặc hàng khó đi.

Đối với chuyển hàng hóa thông thường thì đây có thể là quà tặng, hàng mẫu, những loại hàng tương đối nhẹ và nhẹ, hàng phi mậu dịch… Đây là một dịch vụ tương đối phổ biến và cũng rất quen thuộc với bà con gửi hàng cho người thân đang sống tại Mỹ trong một dịp đặc biệt nào đó.

Còn về loại dịch vụ thứ 2 – dịch vụ chuyển hàng kinh doanh. Tại sao nói là hàng kinh doanh? Vì đây là những mặt hàng được gửi với số lượng lớn và rất lớn. Hay người ta còn có tên gọi khác hơn là hàng mậu dịch. Đối tượng sử dụng dịch vụ này đa phần là các doanh nghiệp lớn và rất lớn đang có nhu cầu mở rộng thị trường sang Mỹ.

Còn loai thứ 3, chuyển hàng cá nhân. Thông thường thì dịch vụ này khá là gần gũi với các du học sinh. Vì sao? đối với các bạn du học sinh này, đa phần là bố mẹ ở quê nhà rất lo lắng, vậy nên các mẹ thường xuyên gửi quần áo và các loại đồ dùng cần thiết cho con. Vậy nên chúng ta có dịch vụ chuyển hàng cá nhân này.

Và loại thứ 4, loại còn lại này là những mặt hàng khó đi. Cụ thể thì đó là các loại thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc men… Đối với những loại mặt hàng như vậy thì giá vận chuyển dĩ nhiên có phần đắc đỏ hơn rất nhiều.