Mong em đừng hờ hững

Tình yêu của anh gây cho em áp lực hay bởi vì em đã có người khác rồi?

Em à, hiện tại trong anh đang có rất nhiều suy nghĩ, dù muốn nói ra lắm nhưng anh lại chẳng biết phải bắt đầu từ đâu và diễn giải những suy nghĩ của mình như thế nào cho em hiểu. Có quá nhiều điều thắc mắc, có quá nhiều những nghi hoặc nhưng anh nửa muốn biết rõ câu trả lời, nửa lại lo lắng mơ hồ rằng sau câu trả lời ấy thì mình sẽ mãi mãi mất em.

Anh đủ sự tinh tế để nhận ra rằng thời gian gần đây tình cảm của đôi mình chẳng được mặn nồng giống như trước kia nữa. Sự hời hợt, thái độ ứng xử và những yêu thương nửa vời mà em trao đi đã khiến anh buồn phiền nhiều lắm. Anh cứ định hỏi cho rõ nhưng rồi phần vì em chẳng cho anh cơ hội đó, phần vì trong lòng cũng đang nuôi ý định chờ tới lúc em tự sẻ chia với mình.

Chẳng hiểu sao anh cứ có cảm giác rằng em không được thoải mái khi nói chuyện cùng mình. Mỗi lần em cáu gắt, nhăn nhó, mỗi câu trả lời giống như cho xong chuyện của em giống như một mũi kim đâm trực tiếp vào trái tim khiến anh đau nhói. Những cuộc điện thoại chưa tới năm giây đã vội bị em cúp máy với một câu trả lời quen thuộc: “Em đang bận chút nhé!”, rồi những tin nhắn được gửi đi và cả tiếng đồng hồ sau mới có tín hiệu trả lời. Đôi khi anh cũng không thể hiểu nổi rằng sức chịu đựng và sự kiên trì của mình từ đâu ra nữa, chỉ có thể giải thích rằng bởi vì yêu em quá nhiều.

Vì mình là người yêu của nhau nên mong em hãy tin tưởng và đừng hờ hững với anh (Ảnh minh họa)

Vì mình là người yêu của nhau nên xin em hãy cho anh một câu trả lời, hãy chia sẻ với anh nếu không phải tất cả thì cũng là một phần những điều mà em đang suy nghĩ. Vì mình là người yêu của nhau nên mong em hãy tin tưởng và đừng hờ hững với anh. Vì mình là người yêu của nhau nên em đừng gạt anh ra khỏi cuộc sống của mình như thế, những ngày vừa qua đã là quá đủ với anh rồi.

Mấy ngày hôm nay anh cứ tự dằn vặt rằng vì sao hai đứa mình lại bỗng nhiên trở nên như vậy? Anh đã làm điều gì sai, đã giữ em chặt quá đến nỗi khiến em không thoải mái, do tình yêu anh quá lớn đã gây cho em nhiều áp lực hay là bởi vì em đã có người khác rồi? Thật sự thì anh chẳng thể hiểu nổi lúc này em đang suy nghĩ điều gì ở trong đầu nữa. Anh muốn biết, rất muốn biết để giúp em vượt qua mọi chuyện, nhưng thật buồn vì dù đã là người yêu nhưng chẳng bao giờ em chịu mở lòng ra để tâm sự những điều thầm kín ở trong lòng mình.

Thời gian qua anh đã cố gắng nhiều đến thế nào chắc chắn em là người rõ hơn ai hết. Bởi em chẳng chịu cho bước cùng nên anh đã phải chạy phía sau và đuổi theo những cảm xúc của em. Mình chẳng hề giống hai kẻ yêu nhau mà có lẽ giống như anh đang là người yêu đơn phương em vậy. Anh ngốc nhỉ, vậy mà càng ngày anh vẫn càng thêm yêu em một cách dại khờ.

Bởi em chẳng chịu cho bước cùng nên anh đã phải chạy phía sau và đuổi theo những cảm xúc của em (Ảnh minh họa)

Tình yêu là gì mà sao lại có sức mạnh lớn đến nỗi điều khiển được cả suy nghĩ và hành động của anh vậy? Em là gì mà sao có thể khiến trái tim anh khi thì lâng lâng hạnh phúc, lúc lại thấy nhói đau từng hồi. Anh không biết mình phải làm gì bây giờ, muốn yêu em toàn tâm toàn ý cũng không được vì em không cho mà chia tay với em thì lại càng không bởi chắc chắn nếu điều ấy xảy ra anh sẽ không thể sống nổi.

Anh tự thấy mình thật ngốc, tại sao lại yêu em nhiều đến nỗi không thể tự chủ được cảm xúc của bản thân mình. Anh không muốn trong con mắt của em mình giống như một người đàn ông yếu đuối, nhưng quả thực cảm giác lúc này khó chịu lắm, bởi thế nên mong em đừng hờ hững như mấy ngày vừa qua nữa và hãy cho anh một câu trả lời cho những điều thắc mắc của mình.