Môi trường sử dụng đèn pha Led 50W

Đèn pha Led 50W với những điều kiện chiếu sáng vượt trội có thể sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời.

Sản phẩm được thiết kế và phát minh đặc biệt không sử dụng với chiết áp. Nhờ vào bộ đổi nguồn sáng tạo thông mình mà dòng điện để hoạt động đèn được tốt luôn trong trạng thái ổn định ngay cả khi điện áp đầu vào thay đổi.

Đó cũng là lý do mà đèn không điều chỉnh được độ sáng thông qua chiết áp vì đã được tích hợp bộ đổi nguồn. Sản phẩm được sử dụng ở ngoài trời với điều kiện khắc nghiệt nhất đồng thời cũng sử dụng được trong nhà miên là được lắp đặt trong nguồn điện đúng điện áp và các mối nối được đảm bảo lắp đúng và kín mạch.

Khi lắp đặt sản phẩm đèn pha Led ở ngoài trời, nên lắp đặt sản phẩm ở những nơi có địa hình bằng phẳng, thông thoáng và khô ráo. Mặc dù sản phẩm chịu được những môi trường và điệu kiện không tốt nhưng để duy trì được tuổi thọ của sản phẩm thì việc bảo dưỡng sản phẩm cũng là điều cần thiết.

Về mặt bố trí khoảng cách lắp đèn, điều này tuỳ thuộc nhiều vào yêu cầu sử dụng của khách hàng. Ánh sáng rõ loá hoặc vừa mắt nhìn là do khách hàng tự điều chỉnh khoảng cách giữa 2 nguồn sáng.

Một số thông tin thêm về đèn pha Led 50W.

-Sản phẩm sử dụng chip Led COB hiện đại và cao cấp nhất giúp đèn sáng tốt, sáng đẹp

-Sản phẩm là hàng chính hãng được sản xuất bởi công nghệ cao.

-Sản phẩm tuân thủ an toàn sử dụng điện và đảm bảo tiết kiệm điện năng

-Sản phẩm được hỗ trợ bảo hành 2 năm và thay mới linh kiện nếu là lỗi của nhà sản xuất.

Công ty Hoàng Phát chúng tôi luôn đảm bảo về sản phẩm mà mình phân phối. Quý khách hãy liên hệ ngay để được tư vấn.