399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Máy tính xách tay HP chuyên cho đồ họa

Máy tính xách tay HP chuyên cho đồ họa

Hãng máy tính HP có rất nhiều dòng sản phẩm được yêu thích và đánh giá cao bởi nhiều khách hàng. Trong số đó nổi bật nhất là dòng máy tính xách tay HP chuyên cho đồ họa.

Máy tính xách tay HP chuyên cho đồ họa

Đa số các hãng máy tính nổi tiếng hiện nay như Dell, Asus, Acer… đều sở hữu cho mình nhiều dòng máy khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Đặc biệt các dòng máy tính dành cho các công việc chuyên ngành như đồ họa luôn được các hãng máy tính quan tâm và phát triển mạnh và hãng HP cũng không ngoại lệ. Xưa nay các dòng máy dành cho các công việc chuyên ngành này của HP luôn được đẩy mạnh và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khi bạn tư vấn máy tính xách tay HP dành cho đồ họa thì thường sẽ được giới thiệu 2 dòng sản phầm chính đó là: HP ZBook, HP Workstation. Cả 2 dòng sản phầm này của HP đều được đánh giá rất cao về cấu hình và cả tính năng của nó. Đối với dòng HP workstation thì nó chính là những chiếc máy tính chuyên dành cho đồ họa được ưa chuộng nhất của HP từ năm 2013 trở về trước. Tiêu biểu cho dòng máy này là 2 chiếc HP 8770w và HP 8570W. Cả hai chiếc máy này sở hữu cấu hình khá mạnh với bộ vi xử lý Intel core i7, bộ nhớ trong RAM có dung lượng khá lớn 8 GB nên nó có thể xử lý các phần mềm cũng như ứng dụng đồ họa một cách gọn nhẹ.

Đến nay những chiếc máy tính này vẫn còn được ưa chuộng bởi nhiều người làm việc trong ngành đồ họa. Tuy có cấu hình mạnh nhưng hạn chế của dòng máy HP workstation đó chính là thiết kế bên ngoài không được đẹp mắt, khá thô cùng với trọng lượng khá nặng do đó gây khó khăn khi phải mang theo di chuyển nhiều nơi khi làm việc. Để khắc phục hạn chế này cũng như là đảm bảo được các tính năng mà HP workstation có, hãng máy tính đã cho ra mắt dòng sản phẩm HP ZBook với các model như : HP ZBook 15, HP ZBook Studio G3, HP ZBook 17, HP ZBook 14. Khắc phục những hạn chế của HP workstation những chiếc máy thuộc dòng HP ZBook được thiết kế với bề ngoài mỏng nhẹ và mang vẻ sang trọng hợp thời đại nên nó nhanh chon trở thành dòng máy tính chuyên đồ họa được ưa chuộng nhất của HP kể từ năm 2014. Về mặt cấu hình thì HP ZBook cũng được trang bị kiểu hình khá mạnh khi cũng sử dụng bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay đó chính là Intel core i7, bộ nhớ trong thường có dung lượng từ 8 GB trở lên, card đồ họa rời cùng ổ cứng có dung lượng lớn giúp các máy này có thể phục vụ khá tốt cho các công việc trong ngành đồ họa.

Các dòng máy tính chuyên đồ họa của HP sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn nếu bạn đang có ý định lựa chọn cho bản thân mình một chiếc máy tính có cấu hình khủng để phục vụ cho công việc đồ họa. Tuy nhiên một điều mà bạn cần chú ý mà các bài tư vấn máy tính xách tay HP luôn đề cập đến đó là giá của những chiếc máy này khá cao.