Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C

Máy cắt sắt thủy lực là loại máy cắt sắt được sử dụng phổ biến trên thị trường nước ta hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn máy cắt sắt thủy lực thông dụng nhất: Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C.

Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C hoạt động với công suất 1400W, mức điện áp là 220V, 50/60Hz, cho phép người sử dụng thực hiện thao tác cắt trên các thanh sắt rắn chắc với đường kính tối đa là 25mm. Ngoài ra, Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C cũng có thể cắt những hệ thống khác như dây chuyền sản xuất, bu long, thanh thép tròn, nhưng phải được thiết kế cụ thể.

Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, bền bỉ. Do đó, Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C được nhiều nhà thầu, công ty xây dựng sử dụng để sữa chữa các trang thiết bị tại các công trình xây dựng.

Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C ra đời, các thanh sắt dài, chắc trở nên dễ dàng hơn với người sử dụng. Máy cắt sắt thủy lực Handy-25C luôn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.