Trang chủ »

Màu cam cho mùa hè

Màu cam cho mùa hè
(Ngày đăng: 28-02-2019 16:25:05)
Màu cam mang lại sự khỏe khoắn cho sắc diện bạn gái. Từ màu cam vàng như mặt trời đến màu cam hoa phong lữ khiến bạn gái trông rạng rỡ hơn dưới cái nắng mùa hè.

Trong ngôn ngữ màu sắc, màu cam là sự phấn chấn, xua tan u ám, buồn phiền và stress. Màu cam sậm còn có hiệu quả hưng phấn.

Màu cam cho mùa hè

Trong các bộ trang điểm thì bóng mắt, phấn hồng có rất nhiều tông màu cam được kết hợp với màu xanh lơ đậm, màu xanh lá... 

Những điều nên biết khi sử dụng màu cam

Không có một màu cam mà là nhiều màu cam, do đó khi trang điểm, bạn có thể chọn cho mình tông màu ưng ý theo sắc da và trang phục:

- Đỏ trộn với vàng, thích hợp với những bạn có làn da sáng, không khuyết điểm và cá tính, se khít lổ chân lông.

- Cam pha trắng thành màu trái mơ; cam và hồng thành màu san hô hay với màu đỏ tươi.

Màu cam thuộc nhóm màu dạ quang, nên thích hợp với phong cách trang điểm phối màu khuynh hướng trong suốt cho tổng thể, không tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Lưu ý: Nếu bạn chuộng màu cam thì cũng đừng biến mình thành trái bí đỏ, bạn có thể chọn lựa giữa màu son môi, màu mắt hoặc phấn hồng. Không bao giờ cả 3 cùng lúc. Với làn da màu sậm, có thể chọn màu cam hơi đậm, pha vàng hoặc có xà cừ, trong khi da sáng có lợi thế là có thể tận hưởng gần như tất cả các tông màu cam.

Cẩm Tiên