• Chia sẻ
  • Máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C 11W

Máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C 11W

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C 11W, đây là một giải pháp chiếu sáng và thay thế hoàn hảo cho những hệ thống chiếu sáng huỳnh quang đang tồn tại.

Một sản phẩm có sự phát triển nhanh chóng và tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì chắc hẳn rằng thiết bị đó phải mang đến những tính năng mới, giúp người tiêu dùng đạt được những mục đích khi sử dụng sản phẩm.

Bởi lẽ, với nhu cầu ngày càng cao hiện nay, người tiêu dùng không thể nào chấp nhận việc bỏ ra một khoảng phí cao để sở hữu cho mình những sản phẩm kém chất lượng. Với những tính năng mới mang lại hiệu quả công việc cao cho người tiêu dùng, sản phẩm mới máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C 11Wxứng đáng trở thành thiết bị được ưa chuộng và tin dùng hiện nay.

Máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C 11W đã không làm người tiêu dùng cảm thấy thất vọng khi cho ra đời những dòng sản phẩm với những tính năng ưu việt mà một chất lượng đảm bảo đúng như thương hiệu mà nó đang mang trên mình. Đó là cả một quá trình nổ lực phấn đấu không ngừng của những nhà sản xuất từ việc nắm bắt xu hướng mới của thị trường cho đến việc lên ý tưởng và bắt tay thực hiện để có thể mang lại những sản phẩm khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Chính điều này là một trong những lí do giúp sản phẩm mặc dù ra đời muộn hơn các thiết bị chiếu sáng khác những lại có tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt và đang trở thành một sản phẩm khó có thể thay thế được trên thị trường.

Cấu tạo của máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C 11W

Với những tính năng thông minh được kết tinh của sự nổ lực sáng tạo và tìm tòi học hỏi, máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C 11W đã mang lại những tính năng vượt trội, phá ranh giới của một thiết bị chiếu sáng thông thường. Nhờ vậy mà nó được sử dụng ở nhiều nơi, với nhiều mục đích khác nhau.

Nếu phân tích giá trị sử dụng của sản phẩm chúng ta sẽ nói về công suất và chất lượng ánh sáng mang lại có bằng bóng huỳnh quang hay không? Trước tiên với công suất 11W đã thấp hơn bóng huỳnh quang 0m6 18W+18W=36W, chất lượng ánh sáng đạt được vào khoảng 90Lm/W đây là con số khá cao và hơn hẳn nhiều bóng Led tuýp khác.

Ứng dụng của máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C 11W

Với mức giá vào khoảng 169.000 ngàn bạn sẽ hài lòng về dòng sản phẩm này bởi giá của nó còn chưa bằng 1 bóng tuýp Led hiện nay của Philips. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm ngay tại công ty của chúng tôi.