399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Mâm thang giàn giáo giúp người lao động an toàn

Mâm thang giàn giáo giúp người lao động an toàn

Mâm giàn giáo là một trong những thiết bị dùng để cố định giàn giáo không bị xê dịch, đồng thời tạo nên một chỗ đứng an toàn dành cho người lao động từ trên cao. Người ta sử dụng mâm giàn giáo khá nhiều vì tính an toàn trong lao động.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Với những công trình xây dựng nhỏ với chiều cao tầm 2m tới 4m thì người bạn sẽ thấy có một số người dùng ván gỗ thay cho mâm thang giàn giáo. Nhưng thật tế mà nói thì việc sử dụng ván gỗ sẽ gây ra tình trạng nguy hiểm dễ bị trượt, ngã, hay bị xê dịch khi có người đứng trên đó. Vậy nên có thể nói là mâm thang giàn giáo là sự lựa chọn an toàn và tốt nhất là tạo nên một điểm đứng tuyệt vời dành cho công nhân xây dựng.

Mâm thang giàn giáo có 2 loại là lại có khoá là không có khoá, với loại có khoá việc cố định mâm giàn giáo với thang giàn giáo xây dựng trở nên chắc chắn hơn. Nhưng thông thường thì người ta chỉ sử dụng hệ thống mâm thang giàn giáo bình thương bỏi vì với bán kính tiếp xúc của mâm giàn giáo ở hai đầu móc gần như khá an toàn.

Để có thể mua được mâm thang giàn giáo tốt nhất và chất lượng nhất thì bạn có thể tìm tới những địa chỉ có thương hiệu một chút để mua cho chất lượng và đảm bảo an toàn. Hạn chế việc tiếc kiệm mà mua những loại mâm thang giàn giáo giá rẻ đã qua sử dụng nhiều lần mà nguy hiểm.