• Công nghệ
  • Mách bạn địa chỉ mua bóng đèn Philips chính hãng

Mách bạn địa chỉ mua bóng đèn Philips chính hãng

Mua bóng đèn Philips chính hãng là cách giúp bạn có được hệ thống chiếu sáng ưng ý và tiết kiệm tối ưu cho sinh hoạt gia đình.

Ngày nay, trên thị trường, không ít những dòng sản phẩm na ná bóng đèn Philips chính hãng với giá rẻ hơn nhiều khiến người tiêu dùng rất dễ bị mắc lừa. Để trở thành nhà tiêu dùng thông minh, bạn cần cẩn trọng trước khi mua bất cứ sản phẩm nào nói chung, tránh bị mắc lừa, tiền mất mà còn mang lại những rủi ro về sức khỏe, sự an toàn cho các thành viên thân yêu trong gia đình mình.

bong den philips

Đối với dòng sản phẩm bóng đèn Philips, chúng tôi luôn cấp tem bảo hành cùng mã số duy nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Căn cứ vào những số liệu trên sản phẩm, khi khách hàng thắc mắc hoặc muốn kiểm tra chất lượng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có thể nhanh chóng, dễ dàng tra ra ngày sản xuất, lô hàng cùng với dòng sản phẩm.

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên đến tận các cơ sở chính hãng, những đại lý được Philips ủy quyền mua sản phẩm. Tại đây, các nhân viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sẽ phục vụ, giải đáp tận tình những thắc mắc của bạn về bóng Philips. Ngoài ra, họ còn có thể giúp bạn tìm được một sản phẩm bóng đèn Philips ưng ý, hợp thời trang, tăng thêm vẻ đẹp và giá trị không gian sống của bạn.

Trong số rất nhiều nhà phân phối bóng đèn Philips, Hoàng Phát Philips được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hơn cả vì quy mô lớn với hàng nghìn sản phẩm đa dạng, đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng. Và quan trọng hơn cả, tại đây văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu chăm sóc khách hàng vượt trên mức mong đợi của họ được chúng tôi đặt lên hàng đầu.