399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Mách bạn địa chỉ cung cấp bóng đèn Philips chính hãng

Mách bạn địa chỉ cung cấp bóng đèn Philips chính hãng

Sau nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng, Hoàng Phát Philips được đông đảo người tiêu dùng đánh giá là cơ sở cung cấp bóng đèn Philips uy tín hiện nay.

Xã hội ngày càng tiến bộ, mặt khác cũng nhiều chiêu trò lừa đảo tinh vi hơn cả. Ngày nay, không ít mặt hàng tiêu dùng bị làm giả y như thật, vì vậy để bảo vệ bản thân và gia đình mình, bạn nên cân nhắc kỹ và lựa chọn cơ sở uy tín cho các mặt hàng thiết yếu của gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt,…đối với hệ thống đèn chiếu sáng, bạn nên chọn mua hệ thống bóng đèn Philips tại Hoàng Phát Philips để đảm bảo chất lượng và mua được sản phẩm với giá thành hợp lý, không bị chặt chem.

bong den philips

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chiếu sáng, Hoàng Phát Philips hay còn gọi với cái tên đầy đủ là Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm đèn chính hãng, được người tiêu dùng từ quy mô gia đình đến các bạn hàng là quý doanh nghiệp, nhà hàng, quán bar,..tin tưởng, chọn dùng cho các thiết kế liên quan đến hệ thống chiếu sáng của họ.

Hiện nay, Hoàng Phát Philips chuyên cung cấp các loại bóng đèn Philips như đèn cao áp, bóng đèn led…đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips có khả năng tiết kiệm tới 80% lượng điện năng tiêu thụ và có tuổi thọ tương đối cao(trung bình khoảng 15 000h) nên tiết kiệm được một khoản lớn chi phí cho người dùng.

Bằng những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được cơ sở mua bóng đèn Philips chất lượng đảm bảo hàng chính hang với giá cả cạnh tranh, để dành hầu bao của mình cho những chi phí cần thiết khác trong gia đình mình.