• Gia đình
  • Lý do khách hàng sẵn sàng rút ví chọn ổn áp Lioa

Lý do khách hàng sẵn sàng rút ví chọn ổn áp Lioa

Với những thế mạnh không thiết bị cùng loại nào so bì được, ổn áp Lioa khiến khách hàng sẵn sàng rút ví chọn lựa dù giá thành của sản phẩm này luôn cao hơn so với nhiều máy móc khác.

Được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa có hình dáng công nghiệp nhỏ gọn, rất thuận tiện cho việc di chuyển, màu sắc trắng hoặc vàng nhã nhặn, không gây ồn khi hoạt động khiến người dùng vô cùng hài lòng. Hơn nữa, thiết bị này không gấy rối mắt, choán không gian mà còn góp phần tạo nên sự hiện đại, sang trọng trong không gian căn phòng.


Không chỉ đẹp mắt, ổn áp Lioa còn có chức năng ổn định dòng điện rất tuyệt vời, với nguyên lý một chiều của động cơ Servo, dòng sản phẩm này có khả năng bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình như tivi, tủ lạnh, nóng lạnh, điều hòa, máy giặt,…cho đến máy tính, các loại máy công nghiệp có công suất lớn gấp 3 lần liên tục: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và đóng ngắt điện chủ động.


Nhờ đặc điểm này, các thiết bị điện dân dụng có được môi trường điện năng ổn định để phát huy hết công năng và cùng cố độ bền, tuổi thọ của mình. Do đó, người dùng không phải phiền lòng vì thường xuyên phải thay mới, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị vì cháy, nổ,…như trước kia.

Ngoài chức năng chính là ổn định dòng điện nguồn, ổn áp Lioa còn có khả năng bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ, mạch Autoreset,…nên được người tiêu dùng ưa chuộng và sẵn sàng đầu tư để đảm bảo sự bền lâu của các thiết bị điện trong gia đình, công xưởng, nhà máy, xí nghiệp,.. cũng như đem lại cảm giác an toàn, chất lượng cuộc sống mỗi ngày càng được nâng cao.