399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Lưu ý khi lắp đặt đèn led Philips Buld 9.5W

Lưu ý khi lắp đặt đèn led Philips Buld 9.5W

Đèn led Philips là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng ánh sáng và mức tiêu hao điện năng thấp.
Hiện nay, hầu hết người tiêu dùng đều tự lắp đặt đèn cho hệ thống ánh sáng trong nhà. Những lưu ý sau đây trong quá trình lắp đặt đèn led Philips sẽ giúp bạn lắp đèn dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, nếu bạn áp dụng những điều này khi sử dụng bóng đèn LedBuld 9.5W Philips thì bạn có thể tận hưởng không gian ánh sáng tốt nhất và sản phẩm chiếu sáng chất lượng nhất.
Ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, ánh sáng đèn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mà các loại đèn trước đây chưa thể làm được. Dù chiếu sáng với cường độ cao nhưng đèn tiêu hao điện năng rất thấp, tiết kiệm điện đến 75%.
Để quá trình lắp đặt đèn được thuận tiện hơn, bạn có thể tham khảo một vài lưu ý dưới đây. Thứ nhất, về vị trí lắp đặt. Bạn nên chọn một vị trí có tính trung tâm nhất để lắp đèn. Như vậy sẽ giúp ánh sáng đèn phân tán đi nhiều hướng một cách đồng đều nhất.
Tránh những nơi gần nguồn nhiệt cao, nhiều bụi hoặc nhiều độ ẩm để bảo vệ tuổi thọ của đèn. Chọn những vị trí thoáng, hạn chế các lực va chạm cơ học để tránh va đập, làm vỡ đèn. Vì đèn led Philips có kiểu dáng có thể tương thích với nhiều loại nên bạn không cần phải thay thế toàn bộ. Nhờ ưu điểm này mà bạn có thể sử dụng đèn rất tiện lợi mà không gặp chướng ngại gì.
Thứ hai, khi lắp đặt đèn, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như kìm cách điện, keo cách điện, tuốc – nơ – vít... và phải đảm bảo rằng, bạn thành thạo sử dụng chúng. Trước khi tiến hành lắp đặt, bạn phải tắt hết nguồn điện để đảm bảo an toàn.
Sử dụng sản phẩm này hiện đã trở thành xu thế trong lĩnh vực chiếu sáng. Đèn có thiết kế gọn nhẹ và được tối giản hóa mọi thiết bị đi kèm do đó rất thuận tiện cho công tác lắp đặt. Nhiều người dùng mua đèn về nhà và tự lắp mà không cần sự can thiệp của thợ điện chuyên nghiệp.